Vừa thoát chết, Song Luân đã được nằm chung giường với Khả Ngân trong "Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt Nam"

13/11/2018 - 00:28 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

Trong những diễn biến cũ của Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt, Mark (Liên Bỉnh Phát) và Duy Kiên (Song Luân) đã bị thương. Hai người được đưa vào cùng một phòng để dưỡng bệnh. Căn phòng được gắn đầy thiết bị thu âm nhưng Hoài Phương (Khả Ngân) không hề biết. Cô vô tư nói xấu sếp của Duy Kiên khiến cả đoàn chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ theo dõi được phen hả hê.

Vừa thoát chết, Song Luân đã được nằm chung giường với Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt Nam - Ảnh 1.

Ngay lúc ấy, Duy Kiên đã ra ám hiệu lấy giấy bút của Hoài Phương và thông báo tin trong phòng có thu âm. Đồng thời, anh cũng nói muốn nhờ Hoài Phương đưa anh và Mark ra ngoài một lúc. Hai người nói ẩn ý bằng việc sẽ gặp mẹ của Hoài Phương nên đã đánh lừa được đoàn phó Bùi Hồng Thái (Đình Hiếu). Ông ta rất bực mình vì ở thời điểm này rồi mà Duy Kiên vẫn nói chuyện hẹn hò được.

Vừa thoát chết, Song Luân đã được nằm chung giường với Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt Nam - Ảnh 2.

Duy Kiên ra ám hiệu cho Hoài Phương

Xin được 10 phút ra ngoài, nhưng Duy Kiên vẫn không khai thác được thông tin gì từ phía Mark. Ngược lại, anh còn bị Mark cướp mất chiếc SD mà Bảo Huy (Hữu Vi) đã sao lưu. Sau khi trốn được khỏi bệnh viện, Mark đã đến gặp thứ trưởng bộ ngoại giao Đi-men. Cùng lúc ấy, đội NH1 theo sự chỉ huy của Duy Kiên cũng đã tìm được địa điểm tập kích của nhóm súng được thứ trưởng chuẩn bị trước.

Vừa thoát chết, Song Luân đã được nằm chung giường với Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt Nam - Ảnh 3.

Mark đã nuốt chiếc thẻ SD vào bụng

Vừa thoát chết, Song Luân đã được nằm chung giường với Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt Nam - Ảnh 4.

Mark gặp thử trưởng

Vừa thoát chết, Song Luân đã được nằm chung giường với Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt Nam - Ảnh 5.

Duy Kiên trở thành trợ thủ đắc lực cho Mark

Trong cuộc nói chuyện của mình, Mark đã cố tình để lộ password cho Duy Kiên biết. Theo đúng kế hoạch, Duy Kiên đã bắn vào vai của Mark rồi để anh giả vờ chết. Thấy vậy, thứ trưởng yên tâm ra ngoài. Và cái kết là cả ông và Mark đều bị triệu hồi về nước theo lệnh của chính phủ.

Vừa thoát chết, Song Luân đã được nằm chung giường với Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt Nam - Ảnh 6.

Mark "diễn sâu"

Giải quyết êm đẹp được chuyện của nước Đi-men, Duy Kiên lại phải đối mặt với một mối hiểm hoạ kinh khủng hơn gấp nghìn lần, đó là sự tức giận của Hoài Phương. Khi cô vào kiểm tra phòng bệnh lần 1 thì cả Bảo Huy và Duy Kiên đều rất chỉn chu, người ngủ, người đọc sách khiến cô nảy sinh nghi ngờ. Hoài Phương giả vờ đi ra ngoài sau đó quay lại ngay. Chính vì thế cô đã phát hiện ra bí mật rằng hai người vừa trốn viện ra ngoài. Hoài Phương tức giận bỏ đi.

Vừa thoát chết, Song Luân đã được nằm chung giường với Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt Nam - Ảnh 7.

Hoài Phương kiểm tra lần 1

Vừa thoát chết, Song Luân đã được nằm chung giường với Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt Nam - Ảnh 8.

Còn đây là lần 2

Vừa thoát chết, Song Luân đã được nằm chung giường với Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt Nam - Ảnh 9.

Duy Kiên không dám bỏ sách che mặt ra

Ở lại phòng bệnh, Bảo Huy quân sư cho Duy Kiên cách lấy lòng Hoài Phương đó là đền bù thiệt hại cho bệnh viện. Duy Kiên muốn chia đôi số tiền đó nên đã viện lý do Bảo Huy chính là người yêu trong ngành của mình, phải sống sao cho đáng mặt đàn ông. Bảo Huy giả vờ õng ẹo, tự nhận mình không được đàn ông cho lắm.

Vừa thoát chết, Song Luân đã được nằm chung giường với Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt Nam - Ảnh 10.

Không hiểu ma xui quỷ khiến thế nào, đúng lúc này, Minh Ngọc (Cao Thái Hà) bước vào. Dù cả Ngọc và Huy đều còn rất nhiều tình cảm với nhau nhưng cả hai vẫn không thừa nhận, không dám vượt qua bức tường ngăn cách để có thể đến được với nhau. Cô thông báo việc cả hai đã chia tay và thượng sĩ Bảo Huy có ý định làm theo lời đô đốc. Duy Kiên khuyên Bảo Huy nên đuổi theo Minh Ngọc vì cô đã đợi anh cả đời rồi. Thế nhưng khi chạy theo, Bảo Huy lại đi theo hướng ngược lại với Minh Ngọc.

Vừa thoát chết, Song Luân đã được nằm chung giường với Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt Nam - Ảnh 11.

Tình hình của mối quan hệ này căng như dây đàn

Vừa thoát chết, Song Luân đã được nằm chung giường với Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt Nam - Ảnh 12.

Duy Kiên đã dỗ được bạn gái

Ở phần cuối tập 42, Duy Kiên đã hoá giải được sự giận dỗi của người yêu bằng cách rủ cô xem phim. Cuối cùng, sau rất nhiều lần lỡ hẹn thì họ đã được cùng nhau xem phim. Tuy nhiên, với những gì được giới thiệu trong teaser tiếp theo thì hai người lại chuẩn bị phải chia xa. Vì vậy đừng bỏ lỡ những diễn biến mới nhất vào 19h tối thứ 7, chủ nhật và thứ 2 tuần tới trên FPT Play nhé!