Vừa về làm rể, Dương Khắc Linh đã nịnh chị vợ bằng cách này

Giải trí 21/08/2019 - 10:55

“Em rể” Dương Khắc Linh đã viết tặng riêng không lấy chi phí cho "chị vợ" Lưu Hiền Trinh trong lần trở lại đầy hoành tráng này.

Chị gái của Sara Lưu là ca sĩ Lưu Hiền Trinh vừa có màn come back sau thời gian dài vắng bóng. Ca khúc lần được nhạc sĩ Dương Khắc Linh viết tặng riêng cho cựu trưởng nhóm S-Girls, và lời bài hát do nhạc sĩ Hoàng Huy Long thực hiện.

Chia sẻ về ca khúc được “em rể” viết tặng, Lưu Hiền Trinh cho biết: “Quãng giọng của Trinh không quá rộng, mà bài này nhạc sĩ Dương Khắc Linh viết có những nốt thấp rất thấp và cũng khá nhiều nốt cao. Trinh phải thay đổi gần như toàn bộ cách hát trước đây của mình để phù hợp với bài hát. Bản thân mình cũng phải làm sao thấy thoải mái nhất để cảm được giai điệu của bài hát và hát bằng cảm xúc của mình. Nhưng nếu để nói về khó xử lý hay không thì Trinh thấy không khó, vì nằm trong khả năng mà mình có thể hát được. Đôi khi lại thấy nó rất hợp với mình nữa”.

Vừa về làm rể, Dương Khắc Linh đã nịnh chị vợ bằng cách này - ảnh 1

Lưu Hiền Trinh và em gái Sara Lưu trong ngày vui của em mình

Nếu như trước đây là sự kết hợp giữa ca sĩ – nhạc sĩ trong công việc, thì nay là chị dâu và em rể. Lưu Hiền Trinh tâm sự: “Đến tận giờ khi đã là người trong nhà được vài tháng mà nhiều khi gọi Linh là em, mình vẫn chưa quen vẫn gọi nhầm là anh. Và Linh cũng thế thỉnh thoảng cũng gọi nhầm. Nghe Linh gọi mình bằng chị ba nhiều khi cũng thấy hơi mắc cười mà không biết phải làm sao. Vai vế trong gia đình là thế, gọi dần cũng sẽ quen tai thôi. Đấy giờ mình phỏng vấn cũng phải nói là Linh chứ không còn gọi là anh Dương Khắc Linh như trước nữa”.

Sara Lưu là em gái của ca sĩ Lưu Hiền Trinh - cựu trưởng nhóm S-Girls. Ngay khi thông tin được tiết lộ, nữ ca sĩ nhanh chóng tác thành và ủng hộ mối quan hệ này. Khi bình luận trên trang cá nhân của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Lưu Hiền Trinh nhanh chóng gọi người yêu của em gái là "em rể của chị". Đáp lại, Dương Khắc Linh gọi giọng ca Ai nói dối nhận đi là "chị ba". Hiện tại, sau thời gian kết hôn, Sara Lưu và nhạc sĩ Dương Khắc Linh luôn chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc và ngọt ngào trên trang cá nhân, nhận được nhiều sự chúc phúc của mọi người.

Vừa về làm rể, Dương Khắc Linh đã nịnh chị vợ bằng cách này - ảnh 2

Vừa về làm rể, Dương Khắc Linh đã nịnh chị vợ bằng cách này - ảnh 3

Vừa về làm rể, Dương Khắc Linh đã nịnh chị vợ bằng cách này - ảnh 4

Vừa về làm rể, Dương Khắc Linh đã nịnh chị vợ bằng cách này - ảnh 5

Vừa về làm rể, Dương Khắc Linh đã nịnh chị vợ bằng cách này - ảnh 6

Chị gái Sara Lưu sở hữu nhan sắc và body quyến rũ hơn cả em gái

Được biết, ca sỹ Lưu Hiền Trinh đã quen biết với Dương Khắc Linh từ cuộc thi X-Factor đến The Remix và dần thân thiết. Khi em gái và vị nhạc sĩ này công khai tình cảm, Lưu Hiền Trinh hết lòng tán thành. "Tôi rất vui và ủng hộ mối quan hệ này".

Lưu Hiền Trinh chia sẻ thêm, hai chị em ít tâm sự với nhau vì tính cách có phần khác nhau. Nếu cô mạnh mẽ, bạo dạn thì Sara Lưu nhút nhát hơn. Tuy nhiên, khi cần là chị em sẵn sàng đứng ra bảo vệ nhau.