Vui hết cỡ lễ hội sáng tạo lớn nhất miền Bắc tại Ecopark

Giải trí 28/04/2019 - 19:18

Thời tiết những ngày đầu tiên của kỳ nghỉ lễ thật quá lý tưởng cho những hoạt động vui chơi ngoài trời.

Đặc biệt, tại Thành phố Xanh Ecopark - nơi nổi tiếng với không khí trong lành và nhiệt độ luôn thấp hơn nội đô, những ngày diễn ra sự kiện “Chơi với thiên nhiên” tiết trời nắng vàng dịu, gió hồ mát lịm cùng bóng mát cây cối khiến trẻ nhỏ vui chơi không biết mệt, các mẹ được thỏa sức “sống ảo” với thảm hoa còn những cần thủ đã có một ngày bội thu cá.

Vui hết cỡ lễ hội sáng tạo lớn nhất miền Bắc tại Ecopark - ảnh 1

 

Vui hết cỡ lễ hội sáng tạo lớn nhất miền Bắc tại Ecopark - ảnh 2

 

"Đây là ngày vui nhất đời con!", "Phê lê tê mê luôn!", "Vui hết sảy!", "Vui bá cháy con bọ chét!"... những đứa trẻ hồn nhiên hú hét tại Lễ hội trò chơi sáng tạo Ecoplay Ecopark 2019. Hơn 20 trò chơi vận động được thiết kế như các cuộc đua với phần thưởng là sticker và huy chương sô-cô-la, cứ bạn nào về đích cũng đều được thưởng.

Vui hết cỡ lễ hội sáng tạo lớn nhất miền Bắc tại Ecopark - ảnh 3

 

Vượt chướng ngại vật rơm, chuyền bóng bằng ống tre, bong bóng khổng lồ, ném bowling, khu rừng bí ẩn, thử thách trí nhớ... trò chơi nào cũng được thiết kế bằng các vật liệu từ thiên nhiên vô cùng gần gũi và sáng tạo.

Vui hết cỡ lễ hội sáng tạo lớn nhất miền Bắc tại Ecopark - ảnh 4

 

Ngoài các khu chơi vận động sôi nổi thì còn có những khu vui chơi cực kì thư giãn, mang tính sáng tạo như xếp gỗ, xếp hình khối, chơi nhạc cùng gió... vừa sáng tạo nghệ thuật, vừa nghe tiếng sáo diêu vô cùng phê pha.

Vui hết cỡ lễ hội sáng tạo lớn nhất miền Bắc tại Ecopark - ảnh 5

 

Để đi chơi hết được các trò chơi, các con phải thăm thú hết Công viên Hồ thiên nga siêu rộng. Bên cạnh những trò chơi có người hướng dẫn, trẻ còn được chơi tự do tại khu trò chơi gỗ Adventure Game Nhật Bản, đua xe thăng bằng trên những đồi cỏ xanh mướt, xây nhà trên những gốc cây hay ngắm đàn thiên nga vô cùng thân thiện, không hề biết sợ người, cứ thấy trẻ con ở đâu là sà vào đến đó.

Tụi trẻ luôn thích khám phá và hào hững với những trải nghiệm. Với những đứa trẻ thành phố bị “bao vây” bởi iphone, ipad, màn hình game, chưa một lần biết thả diều, chưa khi nào được thử cảm giác buông mình trong đống lá khô thì chơi với thiên nhiên quả thực là thiên đường của tuổi thơ. Nhiều bé chơi đi chơi lại một trò nguyên cả buổi sáng mà chưa biết chán. Có những bé khệ nệ ôm về hơn 5 cái diều các màu và tiếp tục được đòi đi chơi vào ngày hôm sau.

Vui hết cỡ lễ hội sáng tạo lớn nhất miền Bắc tại Ecopark - ảnh 6

 

Không chỉ các bé “bội thu” niềm vui, người lớn cũng có vô vàn hoạt động thú vị như câu cá giải trí hay chèo thuyền Kayak. Khu vực Hồ Thiên Nga rộng lớn có rất nhiều cá đươc nuôi hoàn toàn tự nhiên trong không gian mặt nước lưu thông, tuần hoàn, được lọc bằng công nghệ thủy sinh nên rất sạch và an toàn. Ban quản lý công viên cho biết, việc câu cá có kiểm soát thời gian và số lượng sẽ khiến môi trường vịnh hồ cân bằng hơn, tốt hơn cho hệ sinh thái.

Vui hết cỡ lễ hội sáng tạo lớn nhất miền Bắc tại Ecopark - ảnh 7

 

Vui hết cỡ lễ hội sáng tạo lớn nhất miền Bắc tại Ecopark - ảnh 8

 

Không gian xanh với thảm hoa rực rỡ, những đồi hoa Cosmos Hàn Quốc vàng ruộm hay cánh đồng hoa vàng cỏ xanh là những địa điểm check-in sống ảo. lưu giữ kỷ niệm không thể bỏ lỡ của gia đình. Đến Ecopark cứ giơ máy ảnh lên là yên tâm có có ảnh đẹp mang về.

Ecoplay Ecopark 2019 - CHƠI VỚI THIÊN NHIÊN sẽ kéo dài đến hết ngày 1/5/2019 tại Công viên Hồ Thiên Nga, khu đô thị Ecopark.

Ecoplay Ecopark 2019 - CHƠI VỚI THIÊN NHIÊN

Thời gian: 8h-18h từ ngày 27/4 đến ngày 1/5/2019

Địa điểm: Công viên Hồ Thiên Nga – Ecopark

Giá vé Người lớn: 80,000 VND

Trẻ em: 100,000 VND (cao từ 1m01 - 1m40)

Miễn phí với trẻ em dưới 1m

Hotline: 035 833 8833

Xe bus miễn phí tới Ecopark: https://bit.ly/2Gys9JH

Những điều phụ huynh cần lưu ý:

Vì đây là sự kiện vui chơi ngoài trời trong một khu vực rất rộng lớn trong thời tiết mùa hè nên các bố mẹ cần chuẩn bị nhiều nước uống, mũ, ô, kem chống nắng, thuốc xịt chống côn trùng… cho các con. Gia đình nên đi giày bệt hoặc giày thể thao và mang theo xe đẩy nếu có con nhỏ. Trong công viên có dịch vụ thuê xe đạp và lều trại phục vụ nhu cầu di chuyển và nghỉ ngơi của du khách.

Nhã Phương