Vương Nhất Bác bị chê cười khi được mời tham gia Xuân Vãn?

Giải trí 22/01/2021 - 13:36

Gần đây, có nguồn tin tiết lộ Vương Nhất Bác sẽ được mời tham gia Đêm hội mùa xuân của CCTV . Ngay khi tin tức được đưa ra, nó đã gây ra những cuộc thảo luận và nhiều lời chê cười của cư dân mạng.

Vương Nhất Bác bị chê cười khi được mời tham gia Xuân Vãn? - ảnh 1

Ca sỹ, diễn viên Vương Nhất Bác

Còn một tháng nữa là diễn ra sự kiện, nhưng cho đến hiện tại các nghệ sỹ tham dự hay các buổi trình diễn vẫn còn là một ẩn số. Từ khi có tin đồn lan truyền Vương Nhất Bác sẽ tham dự Xuân Vãn đã khiến cư dân mạng bàn luận xôn xao trên mạng xã hội.

Vương Nhất Bác bị chê cười khi được mời tham gia Xuân Vãn? - ảnh 2

Anh từng bị cư dân mạng khui về học lực 'không đến nơi đến chốn'

Trước đó, nhiều cư dân mạng đã nghi ngờ về học lực của nam minh tinh. Được biết anh đã ra nước ngoài làm thực tập sinh khi còn trẻ và chưa hoàn thành chương trình giáo dục bắt buộc ở Trung Quốc. Một nghệ sĩ giải trí chưa có học thức đầy đủ như vậy chắc chắn khi lên Xuân Vãn sẽ khơi dậy sự bất mãn và chê cười từ khán giả.

Vương Nhất Bác bị chê cười khi được mời tham gia Xuân Vãn? - ảnh 3

Vì không có thành tích học tập nên việc anh luôn bị sự chế giễu từ khán giả

Hơn năm qua, Vương Nhất Bác dựa vào bộ phim truyền hình Trần Tình Lệnh mà có lượng fan hâm mộ đông đảo. Không chỉ vậy, anh luôn là cái tên mà các nhà quảng cáo, phim ảnh, thời trang tìm đến. Đây là lần đầu tiên Vương Nhất Bác được mời tham gia Xuân Vãn của đài truyền hình trung ương (CCTV), đoàn đội của anh đã chuẩn bị và chờ đợi thời khắc này từ rất lâu. Nếu nam minh tinh thực sự tham gia buổi sự kiện này, thì các nguồn dự án tiếp theo chắc chắn sẽ liên quan đến CCTV, địa vị và danh tính của anh trong ngành phim ảnh cũng sẽ vững chắc hơn bây giờ.

Vương Nhất Bác bị chê cười khi được mời tham gia Xuân Vãn? - ảnh 4

Vương Nhất Bác dựa vào 'Trần Tình Lệnh' mà nổi tiếng

Quang Huệ - CTV