Vương Nhất Bác muốn làm điều này sau khi giải nghệ, khiến fans cảm thấy hơi...phi thực tế

Giải trí 31/03/2021 - 22:10

Vương Nhất Bác đã ghi hình Thiên thiên hướng thượng lần này, và anh ấy cũng nói về ước mơ của mình. Nếu anh không phải là một diễn viên và không xem xét các yếu tố thực tế, thì anh sẽ muốn làm gì?

Mỗi tuần, Vương Nhất Bác sẽ xuất hiện trong Thiên thiên hướng thượng. Dù có bao nhiêu công việc, thời gian thư thái nhất của anh ấy là khi ở bên những người anh em khác của Thiên thiên hướng thượng. Hơn nữa, Vương Nhất Bác nói rằng ghi hình Thiên thiên hướng thượng như được là về nhà, điều này cho thấy sức nặng của chương trình giải trí này trong tâm trí anh.

Vương Nhất Bác muốn làm điều này sau khi giải nghệ, khiến fans cảm thấy hơi...phi thực tế - ảnh 1

Như mọi người đã biết về sự cố Nike gần đây, có thể nói Vương Nhất Bác đã thể hiện khả năng chứng thực sản phẩm siêu hạng, đồng thời anh cũng là một đối tác hợp tác sâu rộng. Sau khi chấm dứt hợp đồng, thực sự sẽ nảy sinh nhiều vấn đề. Tuy nhiên, những điều này phải được Vương Nhất Bác và đoàn đội cân nhắc, và chúng sẽ luôn được giải quyết trong tương lai.

Vương Nhất Bác muốn làm điều này sau khi giải nghệ, khiến fans cảm thấy hơi...phi thực tế - ảnh 2

Điều quan trọng nhất là bạn phải có thái độ của chính mình. Vì vậy, nhiều người nổi tiếng nhanh chóng chấm dứt hợp đồng. Trên thực tế, phần lớn áp lực đến từ cư dân mạng và dư luận.

Chính vì sự việc này mà mọi người mới thấy được phẩm chất thực sự của Vương Nhất Bác. Ngoài vai trò là một diễn viên, anh còn là một người có quan điểm và phẩm chất rất tốt. Thần tượng trẻ như thế này hiếm thấy trong làng giải trí. Cũng đúng thôi, thời gian này Vương Nhất Bác có vô số người hâm mộ.

Vương Nhất Bác muốn làm điều này sau khi giải nghệ, khiến fans cảm thấy hơi...phi thực tế - ảnh 3

Những người nổi tiếng, bất kể họ đi theo ngành nào, thì họ nhất định sẽ tỏa sáng. Vì vậy, mỗi cuộc khủng hoảng là một cơ hội. Đối với một diễn viên thì không thể không nắm được thời điểm nổi tiếng, nhưng muốn nổi lâu thì phải quan sát, nghe ngóng tứ phía, không thể sai sót.

Vương Nhất Bác muốn làm điều này sau khi giải nghệ, khiến fans cảm thấy hơi...phi thực tế - ảnh 4

Câu trả lời của Vương Nhất Bác thực sự được nhiều người hâm mộ mong đợi. Vương Nhất Bác muốn mở một sân trượt băng và một đường đua. Đây có thể nói là hoạt động yêu thích của anh, nhưng giấc mơ này cảm thấy không thực tế lắm, và nó phải được thực hiện trong những hoàn cảnh phi thực tế.

Vương Nhất Bác tiết lộ ước mơ của mình sau khi trở thành một diễn viên không phù hợp, nhưng các bài phê bình đã trở nên phổ biến. Một cư dân mạng đã đưa ra bức ảnh cho rằng đầu tư vào một sân thể thao phải tốn hơn 2 tỷ đồng. Hơn nữa, con số này không phải là một cường điệu. Vì công viên trượt băng và đường đua đòi hỏi nhiều vốn đầu tư nên hầu hết mọi người không có cơ hội này.

Vương Nhất Bác muốn làm điều này sau khi giải nghệ, khiến fans cảm thấy hơi...phi thực tế - ảnh 5