Vương Tuấn Khải hết hạn hợp đồng công ty, TFBOYS đứng trước nguy cơ tan rã ?

Giải trí 05/08/2020 - 10:30

TFBOYS là nhóm nhạc ra mắt từ khi còn bé, trong mắt cư dân mạng hiện nay họ được xem là Em trai quốc dân của ngành giải trí Hoa Ngữ, cả ba thành viên dù còn nhỏ tuổi nhưng đều đem đến năng lượng tích trong các hoạt động cho các giới trẻ noi theo.

Mỗi năm gần tới concert của TFBOYS đều sẽ xuất hiện nhiều tin tức xấu về từng thành hoặc những việc tan rã cùng với nhiều nguyên nhân khác nhau và cũng như những năm trước, gần đây lại có truyền đến thông tin TFBOYS sắp phải giải tán vì hợp đồng của Vương Tuấn Khảivới công ty sắp tới kỳ hết hạn.

Vương Tuấn Khải hết hạn hợp đồng công ty, TFBOYS đứng trước nguy cơ tan rã ? - ảnh 1
Nhóm nhạc TFBOYS

TFBOYS ra mắt vào ngày 6 tháng 8 năm 2013 với ba thành viên trẻ tuổi Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ nhưng vào cuối năm 2010 Vương Tuấn Khải đã chính thức gia nhập và ký hợp đồng với Thời Đại Phong Tuấn. Vì công ty có quy định phải ký hợp đồng trong quá trình đào tạo, mà một lần ký là phải 10 năm, cho nên nếu dựa theo thời gian thực tập sinh cho đến cuối năm nay thì Vương Tuấn Khải đã hết hạn hợp đồng, nhiều cư dân mạng biết tin đã bàn luận và tò mò xem cậu sẽ xử lý như thế nào ?

Vương Tuấn Khải hết hạn hợp đồng công ty, TFBOYS đứng trước nguy cơ tan rã ? - ảnh 2
Đang rộ tin Vương Tuấn Khải sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối năm 2020

Hoạt động TFBOYS những năm qua tương đối không nhiều, vì cả ba thành viên Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ đều đang tập trung sự nghiệp cá nhân, ngoài các hoạt động sự kiện âm nhạc lớn hay lễ đón tết cuối năm của các nhà đài lớn và Trung Ương thì cả ba người mới hội tụ lạị.

Vương Tuấn Khải hết hạn hợp đồng công ty, TFBOYS đứng trước nguy cơ tan rã ? - ảnh 3
Vương Nguyên

Vương Nguyên vì lựa chọn con đường âm nhạc, tập trung học tập ở ngoài cho nên việc xuất hiện trong nước đặc biệt ít. Đối với âm nhạc, Vương Nguyên đặc biệt coi trọng nên ngoại trừ các sự kiện cần thiết hoặc những dịp mùa hè, mùa đông cậu mới có thể về nước để tham gia.

Vương Tuấn Khải hết hạn hợp đồng công ty, TFBOYS đứng trước nguy cơ tan rã ? - ảnh 4
Dịch Dương Thiên Tỉ

Vương Tuấn Khải cùng Dịch Dương Thiên Tỉ chọn ngành diễn xuất nên việc tham gia các chương trình tống nghệ hay các sự kiện đều thường xuyên xuất hiện, nhưng vì là diễn viên nên cả hai người đều chỉ tập trung ở phim trường và lớp học.

Vương Tuấn Khải hết hạn hợp đồng công ty, TFBOYS đứng trước nguy cơ tan rã ? - ảnh 5
Vào 22 tháng 8 TFBOYS sẽ tổ chức concert

Sắp tới TFBOYS sẽ có buổi concert 7 năm thành lập vào ngày 22 tháng 8 được tổ chức theo hình thức online, vì dịch ảnh hưởng nặng nề nên không thể như những năm trước tổ chức concert hoành tráng. Hiện Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ đang luyện tập để chuẩn bị dành tặng cho fan hâm mộ một buổi hòa nhạc đầy mới mẻ, dù mỗi người đang có hoạt động riêng nhưng họ đều dành thời gian tụ hội lại để có thể luyện tập chung với nhau.

Vương Tuấn Khải hết hạn hợp đồng công ty, TFBOYS đứng trước nguy cơ tan rã ? - ảnh 6

Trong làng giải trí Hoa Ngữ để tìm được một nhóm nhạc nổi tiếng trong suốt 7 năm qua đặc biệt rất ít, hơn nữa dù có tách ra hoạt động riêng thì cả ba thành viên TFBOYS cũng đều có sự nghiệp vô cùng phát triển. Điều hiện nay nhiều Tứ Diệp Thảo ( tên fandom của TFBOYS) lo lắng vấn đề hợp của Vương Tuấn Khải hết hạn, họ đều luôn chờ đợi cả ba thành viên có thể đi tiếp chung với nhau trong 10 năm như lời hứa đã định trước đó.

Vương Tuấn Khải hết hạn hợp đồng công ty, TFBOYS đứng trước nguy cơ tan rã ? - ảnh 7

Vương Tuấn Khải hết hạn hợp đồng công ty, TFBOYS đứng trước nguy cơ tan rã ? - ảnh 8
Dù fan thường xuyên tranh chấp nhưng tình cảm của cả ba người đều đặc biệt tốt

Chia sẻ