Vương Tuấn Khải và Dương Tử hội ngộ ở dự án phim mới thay vì show Nhà hàng Trung hoa mùa 4

Giải trí 08/07/2020 - 01:25

Fan hâm mộ từng rất mong chờ Vương Tuấn Khải và Dương Tử sẽ tiếp tục tham gia Nhà hàng trung hoa mùa 4. Tuy không góp mặt ở mùa mới nhưng họ lại tái ngộ trong một dự án phim.

Năm nay, Vương Tuấn KhảiDương Tử không thể tiếp tục tham gia show Nhà hàng Trung Quốc mùa 4, nhưng họ lại hợp tác một lần nữa trong dự án truyền hình mới. Tác phẩm này của đạo diễn Tân Tác mang tên Tôi và quê hương tôi với dàn diễn viên chính hé lộ trên các trang mạng.

Vương Tuấn Khải và Dương Tử hội ngộ ở dự án phim mới thay vì show Nhà hàng Trung hoa mùa 4 - ảnh 1

Trước đó, trên mạng xuất hiện tin tức cho biết Vương Tuấn Khải và Đào Hồng sẽ diễn chính trong một bộ phim ngắn. Ngoài ra, tác phẩm còn có sự góp mặt của Lý Dịch phong, Dương Tử, Lôi Giai Âm. Sự tham gia của Vương Tuấn Khải, Dương Tử, Lý Dịch Phong khiến dự án này nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Vương Tuấn Khải và Dương Tử hội ngộ ở dự án phim mới thay vì show Nhà hàng Trung hoa mùa 4 - ảnh 2

Vương Tuấn Khải và Dương Tử hội ngộ ở dự án phim mới thay vì show Nhà hàng Trung hoa mùa 4 - ảnh 3

Tôi và quê hương tôi đã bấm máy, một bức ảnh về phòng thay đồ có gắn tên diễn viên trên từng trang phục đã bị lan truyền trên Weibo. Qua đó đã xác nhận Vương Tuấn Khải và Dương Tử hội ngộ trong dự án phim mới. Trước đây, Vương Tuấn Khải và Dương Tử đã từng hợp tác trong hai show truyền hình, mối quan hệ chị em giữa họ vô cùng tốt.

Vương Tuấn Khải và Dương Tử hội ngộ ở dự án phim mới thay vì show Nhà hàng Trung hoa mùa 4 - ảnh 4

Vương Tuấn Khải và Dương Tử hội ngộ ở dự án phim mới thay vì show Nhà hàng Trung hoa mùa 4 - ảnh 5

Chẳng những thế, Vương Tuấn Khải và Dương Tử còn được mệnh danh là cặp “chị em chải tóc”, thu hút cả fan couple dù cả hai chênh lệch tuổi khá lớn. Vì sợ tạo ra những rắc rối không đáng có, Dương Tử và Vương Tuấn Khải cũng hạn chế tương tác, hay xuất hiện cùng nhau trong một chương trình.

Vương Tuấn Khải và Dương Tử hội ngộ ở dự án phim mới thay vì show Nhà hàng Trung hoa mùa 4 - ảnh 6

Thế nên, khi nghe tin họ tái ngộ trong một dự án phim ngắn như thế này khiến không ít người bất ngờ nhưng cũng rất hứng thú. Hy vọng lần hợp tác này giữa Vương Tuấn Khải và Dương Tử sẽ diễn ra thành công!

Chia sẻ