''Vương Phi'' Lâm Y Thần bị chê là quá trẻ con

Giải trí 30/08/2013 - 11:06

Tạo hình “Vương Phi” có nhan sắc khuynh nước khuynh thành của Lâm Y Thần bị khán giả cho là không phù hợp.

Tạo hình “Vương Phi” có nhan sắc khuynh nước khuynh thành của Lâm Y Thần bị khán giả cho là không phù hợp.

Phim truyền hình Lan Lăng Vương hiện đang phát sóng trên 4 đài truyền hình lớn của Trung Quốc là Chiết Giang, Đông Phương, Thâm Quyến, Vân Nam và thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả màn ảnh nhỏ.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi thì Lan Lăng Vương cũng nhận phải hàng loạt lời chỉ trích. Trong đó, đáng chú ý nhất là việc nữ chính Lâm Y Thần bị chê quá trẻ con, “non nớt” khi đảm nhận vai Dương Tuyết Vũ.

no image

Lâm Y Thần

Trong Lan Lăng Vương, Dương Tuyết Vũ được miêu tả là một “thiên nữ”, nhan sắc không những khiến “hoa ghen, nguyệt thẹn” mà còn làm các bậc quân vương phải đánh nhau để giành lấy. Tuy nhiên, qua thể hiện của Lâm Y Thần, nhân vật Dương Tuyết Vũ bỗng chốc trở thành một cô gái với nhiều nét đáng yêu và nghịch ngợm.

Nhiều khán giả bày tỏ: “Lâm Y Thần giống một cô em gái dễ thương hơn là giai nhân tuyệt sắc”, “Không khác gì nhân vật Tương Cầm trong phim truyền hình “Thơ ngây” trước kia”, “Xem đến cảnh khóc thấy cô ấy thật giống trẻ con”...

no image

Đáp lại những lời chỉ trích, Lâm Y Thần khẳng định rằng: “Nếu theo dõi nhân vật Dương Tuyết Vũ ngay từ lúc đầu thì sẽ thấy cô ấy có nét hấp dẫn riêng. Vì trải qua quá nhiều khó khăn và thử thách nên cô ấy đã từng bước trưởng thành, rũ bỏ hình ảnh thiếu nữ để trở thành một người mẹ.

Trong các bộ phim khác, vấn đề tình yêu nam nữ sẽ được đưa lên hàng đầu. Tuy nhiên, với “Lan Lăng Vương”, chuyện quốc gia đại sự và vận mệnh đất nước mới là thứ được ưu tiên."

no image

Ngoài việc “ném đá” Lâm Y Thần, Lan Lăng Vương cũng bị chê là “xuyên tạc” lịch sử khi cho xuất hiện nhiều thứ không phù hợp với bối cảnh thời Bắc Chu. Chẳng hạn như tên gọi “Tứ Gia” của Phùng Thiệu Phong là không chính xác vì thời Bắc Chu chỉ gọi là “lang” hoặc “quân”.

Ngoài ra, các nhà sản xuất cũng “hào phóng” cho Lan Lăng Vương xuất hiện thuốc nổ - thứ hoàn toàn không thuộc về thời đại này.