Vượt ẩu ở đoạn cua, xe cứu hộ tông trực diện xe ben khiên 2 tài xế bị thương

Phái đẹp 10/07/2020 - 00:46

Khi đang lưu thông trên đường, chiếc xe cứu hộ bất ngờ chạy lấn làn rồi tông trực diện vào đầu chiếc xe ben khiến 2 tài xế bị thương nặng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại vụ tai nạn giữa một chiếc xe cứu hộ và một chiếc xe ben khiến nhiều người phải rùng mình.

Theo đó, một chiếc xe cứu hộ kéo theo chiếc xe ô tô khác bị hư hỏng đang đi về gara để sửa chữa thì bất ngờ chạy lấn làn rồi tông trực diện vào chiếc xe ben lưu thông theo hướng ngược lại.

Cú tông mạnh khiến phần đầu của hai chiếc xe bị hư hỏng nặng, 2 tài xế đều bị thương. Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 3/7 và đã được camera hành trình của chiếc xe ô tô đi phía sau ghi lại.

Vượt ẩu ở đoạn cua, xe cứu hộ tông trực diện xe ben khiên 2 tài xế bị thương - ảnh 3

Ngay sau khi clip được đăng tải, trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều ý kiến bình luận trái chiều. Tuy nhiên, hầu hết các ý kiến đều cho rằng tài xế lái chiếc xe cứu hộ đã cố tình vượt lên trên chiếc xe con chạy cùng chiều nên mới xảy ra tai nạn như vậy.

Tài khoản Hai Dong bình luận: "Vượt xe con trong khúc cua, đường thì mưa trơn trượt, thắng không kịp nên tông vào xe khác là đúng thôi".

"Đường cua mà ông ấy vượt xe khác, đây là cái giá phải trả cho việc vượt ẩu", tài khoản Lê Văn Hứa bình luận thêm.

Hải Vân (T/H)

(Người đưa tin)