Vượt mặt Man Utd, đại diện EPL chi 4,5 triệu đón "cực phẩm Nam Mỹ"

Thể thao 22/01/2021 - 17:04

Theo Sky Sports, tân binh hụt của Quỷ đỏ sẽ cập bến Premier League trong hôm nay.

Vào đầu kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, Manchester United từng dành rất nhiều sự quan tâm cho tài năng trẻ người Ecuador, Moise Caicedo. Thậm chí một số nguồn tin còn cho rằng, đội chủ sân Old Trafford đã tiếp cận thành công ngôi sao 19 tuổi và chuẩn bị bắt đầu giai đoạn đàm phán.

Mặc dù vậy, sự chần chừ của thượng tầng Quỷ đỏ khiến họ nhanh chóng đánh mất cơ hội vào tay câu lạc bộ Brighton. Khác với M.U, "Chim mồng biển" tỏ ra rất dứt khoát trong quá trình thương thảo, mới đây họ vừa đồng ý mua ngôi sao thuộc biên chế  Independiente Del Valle với mức giá 4,5 triệu bảng, kèm theo điều khoản chi 20% tổng phí chuyển nhượng cho đội bóng Ecuador nếu quyết định bán Caicedo.

Vượt mặt Man Utd, đại diện EPL chi 4,5 triệu đón

 Caicedo là tài năng trẻ sáng giá của làng túc cầu.

Nguồn tin từ Sky Sport còn tiết lộ thêm, phía Brighton đã hoàn tất mọi thủ tục về giấy phép lao động của tài năng 19 tuổi và để chuẩn bị ra mắt câu lạc bộ mới.

  • Quá nhanh chóng, Arsenal đạt thỏa thuận đón tân binh từ Real

  • Trảm Lampard, Chelsea rút gọn 2 cái tên ngồi ghế nóng thay thế

Trong quá khứ, Brighton và Independiente del Valle có mối quan hệ mật thiết trên thương trường. Bởi lẽ, The Seagulls đã chiêu mộ một cầu thủ cũng trưởng thành từ CLB Ecuador - tiền vệ Billy Arce, chính vì vậy, họ tỏ ra lợi thế hơn so với các đội bóng khác khi đặt vấn đề mua Caicedo. 

 
Trường Sơn | 16:32 22/01/2021