Vượt khỏi lãnh thổ Việt Nam, cà phê Cộng sắp có cửa hàng đầu tiên tại Seoul, Hàn Quốc

16/07/2018 - 23:19 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

Với giới trẻ Việt Nam, Cộng hẳn là một thương hiệu không còn xa lạ gì. Sau hơn 11 năm kể từ ngày ra mắt, Cộng đã trở thành chuỗi cửa hàng cà phê được hàng ngàn bạn trẻ ghé thăm mỗi ngay. Bắt đầu từ tiệm cafe nhỏ trên con phố vốn toàn các quán cafe lâu đời và nổi tiếng của Hà Nội - phố Triệu Việt Vương, ngôi nhà màu xanh bộ đội này đã phủ sóng một loạt tỉnh thành lớn nhỏ của Việt Nam như Sài Gòn, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng,... với hơn 50 quán.  

Mới đây nhất, rất nhiều người đã bất ngờ trước thông tin Cộng sắp có cửa hàng đầu tiên tại xứ sở kim chi. Cụ thể, thương hiệu này đã lập một tài khoản Instagram mang tên @congcaphe_kr dành riêng cho thị trường Hàn Quốc. Kèm theo đó là hình ảnh của chiếc li nhựa có logo quen thuộc của Cộng cùng lời chào "Hẹn gặp tại Hàn Quốc". 

Vượt khỏi lãnh thổ Việt Nam, cà phê Cộng sắp có cửa hàng đầu tiên tại Seoul, Hàn Quốc - Ảnh 2.

Bài đăng đầu tiên trên tài khoản Instagram @congcaphe_kr

Được biết cửa hàng đầu tiên của Cộng tại Hàn sẽ nằm tại khu phố Yeonam-dong - một trong những con phố tấp nập và có nhiều người trẻ qua lại nhất tại Seoul. Đây cũng là khu vực tập trung nhiều nghệ sĩ trẻ ở các lĩnh vực khác nhau như âm nhạc, hội hoạ... Ngày khai trương dự kiến là 31/7 - tức tròn nửa tháng nữa. 

Vượt khỏi lãnh thổ Việt Nam, cà phê Cộng sắp có cửa hàng đầu tiên tại Seoul, Hàn Quốc - Ảnh 3.
Vượt khỏi lãnh thổ Việt Nam, cà phê Cộng sắp có cửa hàng đầu tiên tại Seoul, Hàn Quốc - Ảnh 4.
Vượt khỏi lãnh thổ Việt Nam, cà phê Cộng sắp có cửa hàng đầu tiên tại Seoul, Hàn Quốc - Ảnh 5.
Vượt khỏi lãnh thổ Việt Nam, cà phê Cộng sắp có cửa hàng đầu tiên tại Seoul, Hàn Quốc - Ảnh 6.

Không lâu nữa thôi, chiếc li với logo Cộng sẽ tung hoành tại Seoul.

Nếu từng đến các cửa hàng của thương hiệu này, bạn sẽ thấy lượng người Hàn đến đây nhiều vô số kể. Tại các cửa hàng ở Sài Gòn, Đà Nẵng, Nha Trang, thậm chí khách hàng đến từ xứ kim chi còn nhiều hơn cả khách trong người Việt. Ở Hàn Quốc, bất kì ai có ý định đến thăm Việt Nam cũng đều được gợi ý "nhất định phải thử đi Cộng một lần". 

Vượt khỏi lãnh thổ Việt Nam, cà phê Cộng sắp có cửa hàng đầu tiên tại Seoul, Hàn Quốc - Ảnh 7.

Ngày khai trương lẫn vị trí của cửa hàng đầu tiên tại Seoul đều đã được thông báo trên Instagram.

Trên tài khoản Instagram của Cộng tại Hàn, hàng trăm bạn trẻ người Hàn đã vào để lại bình luận thể hiện sự háo hức, đồng thời không quên tag luôn bạn bè mình vô để cùng ghé thăm quán sớm nhất có thể. 

Vậy là từ nay, những fan của Cộng tại Hàn có thể thử ngay món bánh mì chấm sữa đặc hay cốt dừa cà phê ngay tại lòng Seoul, còn những bạn trẻ Việt khi sang Hàn chơi cũng có thể tìm thấy chút mùi vị thân quen ngay tại đất khách rồi nhé!