Vượt mặt 'thánh' G-Dragon và IU, Taeyeon mới là người nắm giữ kỷ lục album bán ra của Kpop

16/07/2018 - 09:35 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Cứ ngỡ Something New là sản phẩm âm nhạc thất bại đầu tiên của Taeyeon, song một báo cáo mới đây của Gaon đã khiến các fan Kpop bất ngờ về doanh số album Something New được bán ra.

Vượt mặt 'thánh' G-Dragon và IU, Taeyeon mới là người nắm giữ kỷ lục album bán ra của Kpop 0

Theo đó, dù chỉ mới ra mắt 1 tháng, Something New đã tẩu tán được 74,000 bản, trở thành album bán chạy nhất của nữ nghệ sĩ solo trong nửa đầu năm nay, tính theo số liệu của bảng xếp hạng Gaon đến tháng 6/2018. 

Đồng thời, với 74 000 bản Something New được tẩu tán, Taeyeon cũng bước lên ngôi vị nghệ sĩ solo sở hữu doanh số album khủng nhất trong 8 năm nay với tổng cộng 663 000 album được bán ra từ khi ra mắt đến nay. Điều này đồng nghĩa với việc, Taeyeon đã vượt qua nhiều 'thánh nhạc số' khác, trở thành nữ ca sĩ solo thành công nhất về mảng album từ năm 2010 đến nay. 

Vượt mặt 'thánh' G-Dragon và IU, Taeyeon mới là người nắm giữ kỷ lục album bán ra của Kpop 1

Dù đã 'im hơi lặng tiến' từ lâu, song SNSD và Taeyeon vẫn liên tục khiến các fan 'phổng mũi tự hào' nhờ những thành tích bất bại mà mình lập nên. 

Something New - bài hát mới nhất vừa ra mắt của Taeyeon

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.