VĐV 19 tuổi soán ngôi ''hấp dẫn nhất hành tinh'' của Beckham

Giải trí 22/07/2013 - 11:36

Thần đồng nhảy cầu người Anh, Tom Daley đã soán ngôi David Beckham để trở thành ''Người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh'' theo bình chọn của độc giả tạp chí dành cho người đồng tính Attitude.

Thần đồng nhảy cầu người Anh, Tom Daley đã soán ngôi David Beckham để trở thành "Người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh" theo bình chọn của độc giả tạp chí dành cho người đồng tính Attitude.

Ông Matthew Todd , biên tập viên của tạp chí Attitude cho rằng quan điểm của người đồng tính về sự quyến rũ của cánh mày râu đã thay đổi.

Những người đàn ông có vẻ đẹp lãng tử, bóng bẩy, chải chuốt không còn được lòng những người thuộc thế giới thứ ba. Thay vào đó, vẻ đẹp kiểu "búng ra sữa" trẻ con mới thực sự "thịnh hành" vào thời điểm này.

no image

Đó là lý do tại sao cầu thủ điển trai David Beckham "ngậm ngùi" về vị trí thứ 2 trong Top 10 sau khi để đàn em Tom Daley dễ dàng vượt mặt.

Ông Matthew cho biết thêm, "body chuẩn" của một vận động viên chuyên nghiệp cũng là yếu tố quyết định tới chiến thắng của Tom Daley trong lòng người hâm mộ.

no image

Người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh - Tom Daley - tên đầy đủ là Thomas Robert Daley, sinh ngày 21/5/1994 tại Plymouth, Anh.

Năm 2008, Tom xếp thứ 7 chung cuộc ở nội dung 10m nhảy cầu cá nhân ở Olympic Bắc Kinh khi mới 14 tuổi. Tom là VĐV trẻ nhất của Anh từng tham dự một kỳ thế vận hội. Với hơn 1,5 triệu lượt follower trên Twitter, Tom là VĐV được chú ý nhiều nhất của Vương quốc Anh tại Olympic.

Với gương mặt điển trai kiểu thư sinh và thân hình săn chắc, khỏe khoắn, Tom Daley đang "đốn tim" hàng loạt fan, đặc biệt là các bóng hồng xinh đẹp.

Hình ảnh của VĐV nhảy cầu "soán ngôi" David Beckham.

no image
no image
no image
no image
no image
no image
no image
no image
no image
no image

THU HỒNG