Wanbi Tuấn Anh tái xuất với hình ảnh cá tính hơn

29/06/2010 - 17:52 - Nguồn: dantri.com.vn Yêu cầu xóa tin
(Dân trí) - Sau hơn một năm ấp ủ và thực hiện, nam ca sĩ trẻ Wanbi Tuấn Anh và ê-kíp của mình đã trình làng album vol 2 mang tên Thăng với một hình ảnh và phong cách trưởng thành, cá tính hơn.
Với album vol 1, Wanbi Tuấn Anh đã chính thức đặt chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp cách đây hơn một năm rưỡi và sau đó nhanh chóng tạo được thương hiệu của mình, trở thành một trong những ca sỹ trẻ được khán giả teen yêu thích.

 

Song song đó, Wanbi Tuấn Anh cũng đã nhận được một số giải thưởng quan trọng với sản phẩm đầu tay như: ca sĩ triển vọng Làn Sóng Xanh năm 2009, album Vàng được yêu thích nhất tháng 6/2009.
 
Wanbi Tuấn Anh tái xuất với hình ảnh cá tính hơn

 

Với album Vol 2 mang chủ đề Thăng, Wanbi Tuấn Anh chia sẻ: “Đây không chỉ là một ký hiệu âm nhạc mà còn mang ý nghĩa của sự thăng tiến, thăng hoa… Với sản phẩm lần này, Wanbi và ê-kíp của mình mong muốn mang lại cho khán giả những cảm xúc thăng hoa cùng các ca khúc mang nhiều cung bậc tình cảm khác nhau. Thông qua đó khẳng định sự tiến bộ rõ rệt trên con đường ca hát của Wanbi với những thay đổi cả về hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc. Toàn bộ 12 ca khúc trong album đều là những sáng tác của chính Wanbi và đã được các nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong, Đằng Phương, Phúc Bồ hòa âm công phu”.

 

Về phần hình ảnh, với album này, Wanbi đã có một cuộc thay đổi lớn so với trước đây, anh trở nên cá tính, trưởng thành và mạnh mẻ hơn nhưng vẫn lịch lãm. Ngoài CD, album cũng tặng kèm DVD với 5 bài hát cùng với phần minh họa của Tóc Tiên, Tâm Tít, MC Diệu Bình, Takej Minh Huy và cô bạn Hàn Quốc Kang Ha Neul.
 
Wanbi Tuấn Anh tái xuất với hình ảnh cá tính hơn

Những hình ảnh mới của Wanbi trong album Thăng

 

Trần Trung Thành