WandaVision: Dự đoán vai trò của Evan Peters

Giải trí 11/06/2020 - 22:49

Evan Peters sẽ đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong WandaVision, nhưng cụ thể vai đó là ai thì chưa được tiết lộ. Ngay bây giờ, hãy cùng dự đoán vai trò của Evan Peters nhé.

Trailer WandaVision.

Vũ trụ điện ảnh Marvel chuẩn bị thực hiện một kế hoạch đầy tham vọng với việc phát hành một loạt các series liên kết trực tiếp với các bộ phim chiếu rạp, trong đó có WandaVision. Dựa trên những thước phim đầu tiên của loạt phim này, nó sẽ khám phá cuộc sống thường ngày của Wanda MaximoffVision (dường như đã được hồi sinh) theo phong cách sitcom được sử dụng nhiều trước đây.

WandaVision: Dự đoán vai trò của Evan Peters - ảnh 1
WandaVision.

Kể từ sau khi hai diễn viên chính của WandaVision tiết lộ: “Đây sẽ là một loạt phim Marvel vô cùng hoành tráng và người hâm mộ chắc chắn sẽ thích nó.”, khán giả càng chờ mong ngày ra mắt của nó. Chủ tịch của Marvel StudiosKevin Feige cũng đã ca ngợi loạt phim này và tiết lộ nó sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị, có chút đáng sợ và ảnh hướng tới giai đoạn 4 của MCU. Chưa dừng lại ở đó, theo xác nhận từ nhà sản xuất, các sự kiện của WandaVision sẽ liên kết trực tiếp với Doctor Strange trong Multiverse of Madness.

WandaVision: Dự đoán vai trò của Evan Peters - ảnh 2

Mặc dù khó có thể dự đoán cốt truyện của WandaVision thông qua các chi tiết đã được tiết lộ, thế nhưng, các diễn viên mới tham gia loạt phim có thể tiết lộ nó. Cụ thể, mới đây, Charles Murphy đã tiết lộ rằng Evan Peters sẽ đóng một vai trò vô cùng quan trọng” trong series này, nhưng cụ thể vai đó là ai thì chưa được tiết lộ. Ngay bây giờ, hãy cùng dự đoán vai trò của Evan Peters nhé.

Quicksilver (X-Men)

Evan Peters từng đóng vai Quicksilver ba lần, lần lượt trong X-Men: Days of Future Past, X-Men: Apocalypse Dark Phoenix. Với thỏa thuận giữa FoxDisney được ký kết gần đây, có thể MCU đang đưa nam diễn viên trở lại vai diễn này và nó sẽ là sợi dây kết nối với vũ trụ X-Men rộng lớn. Về phiên bản Quicksilver của MCU (do Aaron-Taylor Johnson thủ vai), anh đã chết ngay lần đầu ra mắt trong Avengers: Age of Ultron vào năm 2015 và cái chết của anh ấy đã để lại một lỗ hổng trong cuộc đời của Wanda.

WandaVision: Dự đoán vai trò của Evan Peters - ảnh 3

Ngoài Vision, rất có thể Wanda sẽ cố gắng hồi sinh anh trai của mình thông qua những sức mạnh mà cô sở hữu. Với việc WandaVision sẽ liên kết với đa vũ trụ, rất có thể khả năng mới của Wanda có thể giúp cô mở ra cánh cửa ngăn cách Trái đất song song. Bằng cách này, Wanda có thể vô tình gặp Quicksilver do Peters thủ vai.

WandaVision: Dự đoán vai trò của Evan Peters - ảnh 4

Sự tương tác giữa hai nhân vật này có thể sẽ là thứ giúp vũ trụ X-Men của Fox ra mắt MCU. Với việc Aaron-Taylor Johnson chưa trở lại MCU, có thể Quicksilver do Peters thủ vai sẽ là nhân vật hoàn hảo thay thế anh.

Mephisto

Mephisto là nhân vật phản diện kinh điển của Marvel dựa trên Mephistophele - một con quỷ trong truyền thuyết Faust. Trong truyện tranh, nhân vật này có liên quan đến găng tay vô cực, thế nhưng, anh lại không xuất hiện trong Infinity Saga của MCU. Để bù đắp cho vấn đề này, Mephisto có thể ra mắt trong WandaVision và người sẽ đóng vai này có thể là Evan Peters. Bên cạnh Quicksilver, nam diễn viên cũng từ đóng nhiều vai phản diện trong American Horror Story, vì vậy, có thể anh sẽ vào một vai ác thay vì tiếp tục là một siêu anh hùng.

WandaVision: Dự đoán vai trò của Evan Peters - ảnh 5

Đưa Mephisto trở thành nhân vật phản diện của WandaVision sẽ tạo ra rất nhiều ý nghĩa. Trong truyện tranh, Wanda đã sử dụng linh hồn của Mephisto để sinh ra cặp song sinh của mình – TommyBilly (sau này trở thành Speed ​​và Wiccan – hai thành viên của Young Avengers). Vì Mephisto có thể là một nhân vật phản diện đáng gờm cho cả WandaVision, việc Peters vào vai nhân vật này sẽ thu hút khán giả hơn rất nhiều.

Speed (phiên bản tương lai)

Speed là một trong hai đứa con của WandaVision. Trước đây, khán giả đã nhiều lần đồn đoán rằng cặp song sinh sẽ xuất hiện trong một số khoảnh khắc của WandaVision. Mặc dù trong đoạn trailer, chúng mới chỉ là em bé, vẫn có khả năng phiên bản trưởng thành hai đứa con của WandaVision cũng xuất hiện trong series này.

WandaVision: Dự đoán vai trò của Evan Peters - ảnh 6

Nicholas Scratch (con trai của Agatha Harkness)

Đã có tin đồn rằng Kathryn Hahn sẽ thủ vai Agatha Harkness – một trong những phù thủy nổi tiếng trong WandaVision. Trong truyện tranh, Harkness từng là cố vấn của Wanda Maximoff và dựa vào mối quan hệ của cô với Wanda, việc nhân vật này xuất hiện trong loạt phim Disney là điều gần như không thể tránh khỏi.

WandaVision: Dự đoán vai trò của Evan Peters - ảnh 7

Nếu Kathryz Hahn thực sự sẽ thủ vai Agatha Harkness thì có khả năng con trai của cô – Nicholas Scratch cũng sẽ xuất hiện trong series này và được thủ vai bởi Evan Peters. Trong truyện tranh, Scratch là một phù thủy vô cùng mạnh mẽ và từng có mối quan hệ với Doctor StrangeFantastic Four. Tại thời điểm này, vai trò của Scratch trong WandaVision vẫn chưa được tiết lộ nhiều, nhưng có khả năng anh sẽ đóng vai phản diện trong một hoặc hai tập.

Nightmare

Nightmare đã được đồn đoán rất nhiều lần là sẽ trở thành nhân vật phản diện chính của Doctor Strange In Multiverse of Madness. Trong truyện tranh, nhân vật n nguy hiểm của Doctor Strange và ngoài vai trò là nhân vật phản diện trong phần tiếp theo của Doctor Strange, như đã nói ở trên, Nightmare cũng sẽ xuất hiện trong WandaVision và có khả năng là sợi dây kết nối series này với Doctor Strange 2. Với một vai lớn và quan trọng như Nightmare, có khả năng nhà sản xuất cần một diễn viên tài năng để thủ vai đó và Evan Peters là lựa chọn hoàn hảo nhất.

WandaVision: Dự đoán vai trò của Evan Peters - ảnh 8

Nhìn vào những thứ kỳ lạ diễn ra trong WandaVision có khả năng tất cả các sự kiện của nó là do Nightmare điều khiển và nhân vật phản diện này đang thao túng Wanda vì lợi ích của mình.

Chia sẻ