Wanna One ấn định ngày trở lại, tuy buồn nhưng fan mong đây thực sự là album cuối cùng

03/10/2018 - 15:46 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

Ngày 3/10, Wanna One đã chính thức thông báo trở lại đường đua Kpop vào tháng 11 tới. Tuy lịch trình cụ thể vẫn chưa được xác nhận nhưng phía công ty cho biết album này có thể sẽ được ra mắt vào ngày 19/11.

Bên cạnh đó, công ty còn cho biết rằng ca khúc chủ đề đã được hoàn thành, album mới đang trong giai đoạn hậu kì. Hiện tại, concept chính thức của đợt comeback chưa được tiết lộ nhưng có lẽ đây sẽ là một sản phẩm hơi hướng mùa thu với hình ảnh những chàng trai lãng tử.

Wanna One ấn định ngày trở lại, tuy buồn nhưng fan mong đây thực sự là album cuối cùng - Ảnh 1.

Wanna One xác nhận trở lại vào tháng 11 tới

Rất có thể đây sẽ làm album cuối cùng trong sự nghiệp của Wanna One nếu như nhóm tan rã đúng với lịch dự kiến vào ngày 31/12. Trước đó, công ty chủ quản của nhóm là Swing Entertainment có ý định muốn kéo dài hợp đồng với các thành viên Wanna One khiến netizen vô cùng phẫn nộ.

Những cảm xúc tiếc nuối vì chỉ 11 thành viên chỉ còn hoạt động cùng nhau trong một khoảng thời gian ít ỏi là điều không thể tránh khỏi, song nhiều fan lại mong đây thực sự là album cuối cùng của Wanna One để các thành viên có thể trở về công ty và phát triển sự nghiệp của riêng mình:

- "Là một fan gắn bó với nhóm từ lúc debut thực sự cảm thấy rất buồn và tiếc nuối. Nhưng dù sao thì mỗi người cũng cần trở về công ty của mình để phát triển sự nghiệp lâu dài".

- "Thiết nghĩ công ty hãy để Wanna One tan rã đúng hạn đi. Để các anh còn trở về công ty với những dự án lâu dài nữa".

- "Hy vọng đây sẽ là album cuối cùng đầy thành công của Wanna One".

- "Cảm giác buồn và hụt hẫng là điều không thể tránh khỏi nhưng các anh hãy thật mạnh mẽ để đi trên một chặng đường mới mà thiếu đi những thành viên Wanna One nhé!"

- "Mong rằng Swing Entertainment sẽ không "chơi xấu" để níu kéo các anh duy trì hợp đồng. Mong rằng đây sẽ thực sự là album cuối đầy ý nghĩa của nhóm".

Wanna One ấn định ngày trở lại, tuy buồn nhưng fan mong đây thực sự là album cuối cùng - Ảnh 2.

Rất có thể đây sẽ là sản phẩm âm nhạc cuối cùng của nhóm sau hơn 1 năm hoạt động cùng nhau

Nguồn tham khảo: FB