Wanna One ấn định thời điểm ra album cuối cùng, ngày tan rã cận kề

03/10/2018 - 17:57 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Sau gần 1 năm rưỡi chinh chiến trên mọi đường đua Kpop, những ngày tháng cuối cùng trong hợp đồng của Wanna One cũng đã sắp đến. Mới đây, nhóm đã ấn định thời điểm ra mắt album cuối cùng, đồng nghĩa với việc ngày Wanna One tan rã cũng cận kề.

Wanna One ấn định thời điểm ra album cuối cùng, ngày tan rã cận kề 0

Mặt khác, Swing Entertainment - công ty chủ quản hiện tại của Wanna One, tiết lộ thêm thông tin rằng bài hát chủ đề của album cuối cùng đã được lựa chọn, tracklist chính thức cũng đã hoàn chỉnh phần nào. Hiện tại, nhóm chỉ còn đợi quay MV nữa là album có thể sẵn sàng lên kệ.

Bên cạnh thông tin về album cuối cùng, kế hoạch riêng cho từng thành viên Wanna One trong tương lai cũng đang là mối lo ngại số 1 cho các fan. Theo tin đồn hành lang, các công ty đại diện của từng thành viên đang thương thảo về việc tiếp tục kéo dài cái tên Wanna One dưới danh nghĩa một nhóm nhỏ (bao gồm những thành viên có thể tham gia) hoặc tổ chức những concert cố định theo từng năm. Tuy nhiên, vẫn chưa có quyết định nào chắc chắn cho đến thời điểm hiện tại. 

Liệu Wanna One sẽ phải tan rã như đàn chị I.O.I hay vẫn có thể tiếp tục hoạt động thêm vài năm? 

Liệu Wanna One sẽ phải tan rã như đàn chị I.O.I hay vẫn có thể tiếp tục hoạt động thêm vài năm? 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.