WANNA ONE trở lại: Lời chia tay nhưng chưa hẳn là kết thúc…

19/11/2018 - 17:14 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Chiều ngày 19/11, như đã “nhá hàng” trước đó, album 1¹¹=1 (POWER OF DESTINY) cùng MV ca khúc chủ đề của WANNA ONE mang tên Spring Breeze đã chính thức được lên sóng. Đúng như dự đoán, MV cuối cùng của nhóm là một ca khúc buồn, khiến người hâm mộ không khỏi xúc động khi tái hiện lại những kỉ niệm của các thành viên suốt những tháng qua.

Tuy nhiên, dù vậy, cái kết của MV không phải là những giọt nước mắt mà các thành viên đã cùng nhau nở nụ cười cuối cùng. Điều đặc biệt, trong MV người hâm mộ đã phát hiện ra nhiều hình ảnh biểu tượng như nhân vật Kang Daniel đã gõ cánh cửa căn phòng của WANNA ONE, cuộn băng âm nhạc vẫn chạy. Có thể, qua Spring Breeze, WANNA ONE đã nhắn nhủ đến người hâm mộ dù nhóm có tan rã nhưng tình cảm giữa các thành viên và âm nhạc của họ cũng sẽ là mãi mãi.

MV Spring Breeze - WANNA ONE.

Hình ảnh WANNA ONE trong MV Spring Breeze.Hình ảnh WANNA ONE trong MV Spring Breeze.

WANNA ONE trở lại: Lời chia tay nhưng chưa hẳn là kết thúcWANNA ONE trở lại: Lời chia tay nhưng chưa hẳn là kết thúcWANNA ONE trở lại: Lời chia tay nhưng chưa hẳn là kết thúc

Nhân vật Kang Daniel đã gõ cửa căn phòng có WANNA ONE và âm nhạc của nhóm.Nhân vật Kang Daniel đã gõ cửa căn phòng có WANNA ONE và âm nhạc của nhóm.
Nụ cười của các thành viên cuối MV.Nụ cười của các thành viên cuối MV.
Cuốn băng mang thông điệp của WANNA ONE.Cuốn băng mang thông điệp của WANNA ONE.