Warner Bros quyết định làm phim về Superman da màu, Zack Snyder nói gì?

Giải trí 15/05/2021 - 21:22

Saostar - Zack Snyder có suy nghĩ gì về dự án Superman da màu của Warner Bros?

Ở thời điểm hiện tại, thông tin gây bão nhất trong cộng đồng fan DC vẫn là kế hoạch sản xuất phần phim mới về Superman da màu của Warner Bros.

Theo những thông tin được tiết lộ, nhà sản xuất của dự án này sẽ là Hannah Minghella, đơn vị hợp tác sản xuất là Bad Robot và JJ Abrams (Star Trek, Mission Impossible, Star Wars,...), cùng nhà văn Ta-Nehisi Coates trong vai trò biên kịch. Là bước đi hủy hoại hoàn toàn hy vọng của khán giả về Man of Steel 2, vậy Zack Snyder sẽ nghĩ thế nào về dự án này khi ông chính là nạn nhân của nó?

Warner Bros quyết định làm phim về Superman da màu, Zack Snyder nói gì? - ảnh 1 Dự án này không khác gì đòn tấn công nhắm thẳng vào Zack Snyder.

Trò chuyện cùng Radio Times, Zack đã chia sẻ suy nghĩ của mình về quyết định phát triển dự án Superman da màu của Warner Bros:

"Cảm xúc của tôi lúc này là bản thân rất yêu quý JJ, tôi yêu quý những gì mà anh ấy đã làm trong quá khứ. Tôi rất muốn đợi xem chuyện gì sẽ diễn ra sắp tới, bởi đó là một bước đi táo bạo, tuyệt vời và đáng lẽ nên được thực hiện từ lâu. Nhưng tất nhiên là tôi yêu quý Henry trong vai Superman hơn rồi. Cậu ấy là Superman của tôi".

Warner Bros quyết định làm phim về Superman da màu, Zack Snyder nói gì? - ảnh 2

Bên cạnh đó, Zack cũng nhấn mạnh việc anh không còn là một phần của bất kỳ dự án nào thuộc DCEU trong tương lai, ngay cả khi cộng đồng hâm mộ kêu gọi việc khôi phục Snyderverse. “Tôi thực sự không được tham gia vào quá trình đưa ra quyết định nào tại Warner Bros, vì thế nên tôi sẽ chờ xem họ làm gì với chuyện này và tự nó sẽ nói lên tất cả. Nhưng nhìn sơ bộ thì có vẻ rất thú vị đấy".

Warner Bros quyết định làm phim về Superman da màu, Zack Snyder nói gì? - ảnh 3

Trong tám năm qua, Henry Cavill đã đảm nhận vai Người Đàn Ông Thép trong Snyderverse, nhưng anh lại bị bỏ rơi bởi Warner Bros muốn chấm dứt sự ảnh hưởng của Zack Snyder. Kể từ sau thất bại của Justice League (2017), Warner Bros đã tập trung vào việc xây dựng các bộ phim độc lập, tách rời hẳn so với định hướng ban đầu.

Cho đến giờ, hiện vẫn chưa rõ phiên bản Superman của Abrams sẽ trông như thế nào, hay vị trí của nó trong đa vũ trụ DC sẽ ra sao.