Website myphambo.com bán mỹ phẩm Transino giả

Pháp Luật 30/10/2020 - 00:08

Cục Quản lí thị trường (QLTT) Hà Nội vừa phối hợp với Tổng cục QLTT triệt phá vụ việc một website công khai bán hàng giả mạo nhãn hiệu mỹ phẩm Transino.

Website myphambo.com bán mỹ phẩm Transino giả - ảnh 1

Sản phẩm có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu của Transino được bán coongkhai trên website myphambo.com

Theo đó, website www.myphambo.com có địa chỉ đăng ký kinh doanh tại số 14 đường 70, xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội song khi đoàn kiểm tra đến nơi thì không thấy dấu vết của việc kinh doanh hang hóa như đăng ký.

Khảo sát thực tế, đoàn kiểm tra phát hiện hoạt động kinh doanh trên website www.myphambo.com vẫn diễn ra bình thường, việc tương tác giữa người mua và người bán vẫn được thực hiện. Để xử lý được hành vi vi phạm, Đội QLTT số 1 (Cục QLTT Hà Nội) đã nắm bắt được địa điểm thực tế của cơ sở đang dùng để kinh doanh doanh mỹ phẩm, thực phẩm chức năng nói trên tại Phòng 507 chung cư An Lạc, số 368B Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Ngay sau đó, Đội QLTT số 1 (Cục QLTT Hà Nội) đã phối hợp cùng thành viên Tổ công tác 368 - Tổng cục QLTT tiến hành kiểm tra đột xuất Cơ sở kinh doanh này tại địa chỉ trên.Tại đây, Đoàn kiểm tra bắt quả tang ông Thái Ngọc Linh - chủ cơ sở đang kinh doanh 208 hộp mỹ phẩm kem trị nám có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Transino và hình ảnh của Transino.

Website myphambo.com bán mỹ phẩm Transino giả - ảnh 2

Đoàn kiểm tra đang làm việc với Chủ hộ kinh doanh tại hiện trường

Ông Thái Ngọc Linh thừa nhận toàn bộ số hàng hóa trên là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu và được ông Linh đăng tải thông tin trên website: www.myphambo.com để thực hiện việc kinh doanh thương mại điện tử.

Đoàn kiểm tra đã tạm giữ toàn bộ số hàng hóa trên để tiếp tục phối hợp với nhãn hiệu Transino giám định nhãn hiệu, từ đó củng cố, thiết lập hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Website myphambo.com bán mỹ phẩm Transino giả - ảnh 3

Transino là thương hiệu mỹ phẩm đến từ đất nước mặt trời mọc. Transino là một thương hiệu mỹ phẩm chuyên sản xuất các sản phẩm trị nám, dưỡng trắng da, chăm sóc da và hỗ trợ điều trị các vấn đề trên da hiệu quả nhất. Thương hiệu Transino được chứng nhận từ Nhật Bản có tác dụng hiệu quả trong việc làm cải thiện làn da bị tổn thương, giúp làm triệt tiêu đi những đốm thâm nám tàn nhang trên da một cách hiệu quả nhất

H.Y