Website VinFast thay đổi độc đáo, sẵn sàng cho Paris Motor Show 2018

28/09/2018 - 10:20 - Nguồn: banxehoi.com Yêu cầu xóa tin

Trang web chính thức của VinFast đã được thay đổi hoành tráng và ấn tượng ngay từ đầu với nút khởi động Start/Stop. Cùng với đó là những thông tin quan trọng về quá trình VinFast ra mắt thế giới.

Theo tin tức ô tô, Paris Motor Show 2018 sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 2/10 tới đây. Trong sự kiện quan trọng của ngành ô tô thế giới, VinFast, thương hiệu ô tô đầu tiên của Việt Nam cũng sẽ góp mặt. 

Website VinFast mở đầu khá ấn tượng

Website VinFast mở đầu khá ấn tượng với nút khởi động Start/Stop

Để sẵn sàng cho sự kiện đặc biệt này, VinFast không chỉ chú trọng đến bộ đôi xe mới cùng màn ra mắt tại Paris, mà còn thay đổi toàn bộ giao diện website. Để vào giao diện chính của website VinFast (vinfast.vn), người xem sẽ bắt gặp hình ảnh nút nhấn khởi động Start/Stop quen thuộc trên xe ô tô, đi kèm với đó là dòng chữ “giữ nút khởi động để bắt đầu”. 

Không những vậy, hình ảnh logo VinFast và khẩu hiệu “VinFast to the world” cũng sẽ xuất hiện ngay từ đầu. Được biết, hiệu ứng Start/Stop chỉ có trên phiên bản web, không có trên bản mobile.

Hình ảnh mẫu SUV VinFast Hình ảnh mẫu sedan VinFast

Sau khi vào giao diện chính, 2 mẫu xe SUV và sedan đầu tiên của VinFast sẽ chào đón người xem cùng thông tin ra mắt tại triển lãm ô tô Paris 2018.

Hành trình tới Paris Motor Show của VinFast hiển thị trên website

VinFast cũng không quên điểm lại những cột mốc quan trọng đưa xe ô tô Việt đầu tiên đến với Paris Motor Show 2018. Theo đó có 5 điểm nhấn là Khởi Nguyên, Hồn Việt, Tinh Hoa, Chuyển Mình và Lộ Diện. 

Thông tin cụ thể về thời gian ra mắt và trực tiếp sự kiện

Tiếp đến là thời gian diễn ra chính thức của Paris Motor Show và các đơn vị sẽ truyền hình trực tiếp sự kiện ra mắt xe của VinFast. Theo đó, hai mẫu SUV và sedan của VinFast sẽ “gõ cửa” thế giới vào 15h30 thứ 3 ngày 2/10/2018, theo giờ Việt Nam (hoặc 10h30 theo giờ Paris). 

Video giới thiệu xe VinFast

Ngay phía dưới thông tin sự kiện ra mắt là mục Newsroom tập trung những tin tức, sự kiện xe hơi trong nước và quốc tế có đề cập đến VinFast. Đồng thời cũng không thể thiếu video chính thức giới thiệu 2 mẫu xe VinFast sẽ ra mắt tại Paris Motor Show 2018. 

Đối tác chính của VinFast trong sản xuất ô tô

Vinfast.vn kết thúc với logo của những đối tác chính đồng hành cùng VinFast trong thời gian sản xuất và phát triển xe ô tô mang thương hiệu Việt đầu tiên. 

Paris Motor Show đang đến rất gần và thời điểm ra mắt lịch sử của thương hiệu ô tô đầu tiên của Việt Nam cũng đã cận kề. Việc “tân trang” cho website cũng đồng nghĩa với lời khẳng định cho tiềm lực chắc chắn và sức mạnh của VinFast.  

Xem thêm:

  • Truyền thông Trung Quốc cảnh báo về thế lực mới nổi - VinFast
  • Chevrolet Việt Nam khai tử loạt ô tô trước thời điểm sắp ra mắt xe VinFast
  • Tỷ phú Phạm Nhật Vượng và ước mơ ô tô Việt từ dự án VinFast

Nguồn: autopro.com.vn