WeChoice Awards 2020: Sơn Tùng M-TP giành chiến thắng với MV đóng cùng Hải Tú

Giải trí 23/01/2021 - 01:06

Đáng chú ý là trong giây phút được xướng tên nhận giải, Sơn Tùng M-TP đã không có mặt. Hải Tú - bạn diễn của Sơn Tùng ở MV này cũng không tham gia nốt.

Hạng mục MV của năm tại WeChoice Awards 2020 đã được trao cho Sơn Tùng M-TP với MV Chúng ta của hiện tại. Hạng mục giải thưởng này được quyết định nhờ vào số phiếu bầu chọn từ khán giả.

Đáng chú ý là trong giây phút được xướng tên nhận giải, Sơn Tùng M-TP đã không có mặt. Hải Tú - bạn diễn của Sơn Tùng ở MV này cũng không tham gia.

WeChoice Awards 2020: Sơn Tùng M-TP giành chiến thắng với MV đóng cùng Hải Tú - ảnh 1

WeChoice Awards 2020: Sơn Tùng M-TP giành chiến thắng với MV đóng cùng Hải Tú - ảnh 2

MV "Chúng ta của hiện tại" đã giành chiến thắng trong cuộc đua năm nay.

MV Chúng ta của hiện tại có nội dung kể về hai con người thuộc 2 thế giới hoàn toàn đối nghịch, như 2 đường thẳng song song, vì một mối nhân duyên, họ bất ngờ đổi hướng về phía nhau trong một chiều thu lá vàng rơi.

Nhân vật nam chính là một "Bad Guy" chính hiệu, ngổ ngáo, lạnh lùng, bất cần. Về sau, anh chàng đã tự trở thành người dẫn dắt, định đoạt câu chuyện của chính mình. Giữa một thế giới đầy cạm bẫy, chàng trai đó đã làm được cái mà có lẽ anh đã luôn mong chờ. Đó là đi ngược lại bản năng mạnh mẽ nhất của mình.

WeChoice Awards 2020: Sơn Tùng M-TP giành chiến thắng với MV đóng cùng Hải Tú - ảnh 3

WeChoice Awards 2020: Sơn Tùng M-TP giành chiến thắng với MV đóng cùng Hải Tú - ảnh 4

Những rắc rối xoay quanh bộ ba Sơn Tùng - Hải Tú - Thiều Bảo Trâm vẫn không dứt.

Những ngày qua, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú bị gọi tên khá nhiều. Tất cả là vì liên quan đến lùm xùm với Thiều Bảo Trâm. Nhiều người cho rằng, Hải Tú chính là "em gái trà xanh" cố chen vào phá đám tình yêu của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Trong thời điểm "nước sôi lửa bỏng", cả 3 nhân vật liên quan đều im hơi lặng tiếng. Và MV "Chúng ta của hiện tại" bị xem như cầu nối đưa Sơn Tùng - Hải Tú đến bên nhau. Việc MV được trao giải thưởng trong thời điểm này càng làm cư dân mạng chú ý đến chuyện rắc rối giữa 2 người hơn.