"Wenger tuyệt đối tin tưởng tôi, nhưng tôi quyết định rời Arsenal"

Thể thao 02/05/2021 - 19:52

Cựu ngôi sao người Belarus có những chia sẻ về một quyết định sai lầm trong quá khứ

Gia nhập từ Stuttgart vào năm 2005, Aleksandr Hleb đã phát triển mạnh mẽ dưới bàn tay của HLV Arsene Wenger và nhanh chóng trở thành một trong những tiền vệ hàng đầu thế giới. Song, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Hleb lại quyết định chuyển sang Barcelona vào năm 2008 để rồi từng bước lụi tàn tại Camp Nou để rồi từng bước lụi tàn tại Camp Nou. 

Hleb tiết lộ, HLV Arsene Wenger đã dốc sức giữ anh lại Arsenal, nhưng rốt cuộc thì tiền vệ này vẫn quyết định rời đi. Thông qua Planet Football, cựu cầu thủ người Belarus chia sẻ:

“Vẫn thật khó cho tôi để giải thích lý do tại sao tôi lại rời Arsenal. Tôi hoàn toàn cảm thấy hạnh phúc ở đó.

 Rời Arsenal là sai lầm lớn của Hleb.

“Khi ấy, tôi đang trải qua một kỳ nghỉ, và những người đại diện cùng với huấn luyện viên thuyết phục rằng, tôi phải đến Barcelona. Thành thật mà nói, tôi thực sự không hiểu lúc đấy mình đang làm gì. Ở một thời điểm nào nào đó, tôi nhận ra, "Ôi Chúa ơi! Minh đã rời Arsenal!"

  • Arsenal chi 30 triệu bảng, tự tin thâu tóm 'khao khát' của Arteta

  • Aubameyang không còn như xưa, Arsenal mua 'cỗ máy không chiến' ghi 32 bàn?

“Khi Arsene nói rằng chỉ còn vài giờ nữa là tôi rời đi, tôi đã cảm thấy sụp đổ. Tôi thực sự khó chấp nhận điều đó. Arsene đã làm mọi thứ để khiến tôi ở lại Arsenal."

“Ông ấy thậm chí còn nhắn tin cho tôi khi tôi đang câu cá. 'Alex, tôi sẽ không để cậu đi, chúng tôi cần cậu ở lại đây.' Tôi đã khóc khi đọc dòng tin nhắn đó."

 

Huỳnh Phong | 12:31 02/05/2021