Werner, phương án B của Barca

Thể thao 24/04/2020 - 11:10

Ưu tiên tăng cường một tiền đạo ở kỳ chuyển nhượng Hè tới của Barca luôn là Lautaro Martinez. Song, nếu không thể mua được chân sút đang khoác áo Inter, Barca sẽ chuyển sang “phương án B” là Timo Werner.

Werner (24 tuổi) đã ghi 27 bàn, cùng 12 pha kiến tạo cho Leipzig ở mùa này và anh luôn ấp ủ giấc mơ được khoác áo một đội bóng tầm cỡ, có nhiều cơ hội để giành danh hiệu hơn so với một Leipzig chỉ ở dạng khá. Tuy nhiên, như đã nói, ưu tiên của Barca vẫn là Lautaro Martinez. Barca chỉ dừng tham vọng đưa chân sút người Argentina về Nou Camp trong trường hợp Inter tiếp tục nâng giá bán tiền đạo này. Hiện có tin Inter chỉ chấp nhận nhả Lautaro với giá hơn 100 triệu euro và đây là con số khiến Barca chùn chân.

Werner, phương án B của Barca - ảnh 1
Timo Werner.
Có thể bạn quan tâm

Thậm chí nếu mua tiền đạo người Đức, Barca sẽ đỡ phải chi ra một số tiền quá lớn vì giá của Werner hiện không vượt quá 60 triệu euro. Dù vậy, để sở hữu Werner cũng không phải chuyện dễ cho Barca khi tiền đạo đã có 11 bàn thắng cho ĐT Đức này đang được cả hai ông lớn Liverpool và Bayern Munich theo đuổi. Đó là chưa kể hôm qua còn xuất hiện thông tin Werner bày tỏ ý định gia nhập Liverpool, bất chấp hợp đồng hiện tại của anh với Leipzig vẫn còn thời hạn đến năm 2023.

Với những chi tiết đó, có thể thấy, bài toán tăng cường hàng công cho mùa tới trong bối cảnh quá phụ thuộc vào Lionel Messi của Barca không hề đơn giản.

Werner, phương án B của Barca - ảnh 2
Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-tay-b... Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-tay-ban-nha/werner-phuong-an-b-cua-barca-2960592004.html
Theo Linh Khang/Bongdaplus