Wijnaldum nói thẳng điều mà Liverpool còn thiếu để chiến thắng

Thể thao 22/01/2021 - 12:43

Tiền vệ người Hà Lan đã có những chia sẻ đáng chú ý sau trận thua trước Burnley.

Liverpool đã có trận thua thứ ba ở Premier League mùa giải này, sau thất bại 0-1 trước Burnley. Rõ ràng, đây là một thất bại quá đỗi bẽ bàng, khi nó khiến cho The Kop kém đại kình địch MU tới 6 điểm, đồng thời bị cắt chuỗi 68 trận bất bại trên sân Anfield kéo dài từ tháng 4 năm 2017.

Sau trận đấu, dĩ nhiên bầu không khí u ám đang bao trùm lên các cầu thủ Liverpool. Chia sẻ với phóng viên, tiền vệ Georginio Wijnaldum nói rằng anh cùng các đồng đội đã không có đủ khao khát ghi bàn: "Thực sự là một trận đấu khó khăn, nhưng chúng tôi đã có cách tiếp cận đúng đắn trước Burnley.

Chúng tôi cầm bóng nhiều, tạo ra được nhiều cơ hội nhưng không may là bàn thắng không tới. Liverpool đã không đủ sắc bén, còn họ lại có được một quả phạt đền.

Wijnaldum nói thẳng điều mà Liverpool còn thiếu để chiến thắng - ảnh 1

Tiền vệ Wijnaldum hiển nhiên rất thất vọng khi đội nhà thua cuộc.

Bây giờ, vấn đề của đội là gặp khó trong việc ghi bàn. Rất khó để giải thích vì sao. Từ góc độ bên ngoài, mọi người sẽ nói chúng tôi thiếu tự tin.

  • 10 thống kê Liverpool 0-1 Burnley: Siêu tệ hại, cú sốc tại Anfield!

  • HLV Klopp cay đắng hé lộ việc chuyển nhượng của Liverpool

Chúng tôi cần tiếp tục tiến về phía trước. Trận đấu tới, đối thủ sẽ là Manchester United và Liverpool cần phải cố giành chiến thắng."

 
Anh Tú | 12:10 22/01/2021