Will lần đầu giành được vị trí á quân, đe dọa soán ngôi Đạt G

11/09/2018 - 08:52 - Nguồn: zing.vn Yêu cầu xóa tin
#zingchart tuần 36 Top 10 ca khúc được nghe nhiều nhất trên Zing MP3.

Tận cùng nỗi nhớ tiếp tục tăng hạng thêm một bậc và chiếm giữ hạng 2 #zingchart tuần 36. Đây là thứ hạng cao nhất Will từng đạt được trên BXH. Trước đó, thành tích tốt nhất của Will thuộc về ca khúc Nơi ta chờ em với vị trí cao nhất là hạng 3 và có 8 tuần nằm trong top 10.

Hiện, trên BXH realtime (BXH tính theo giờ) của #zingchart, Tận cùng nỗi nhớ đang bám sát ca khúc đứng nhất Buồn không em với lượng unique listener (lượng người nghe thực) không có nhiều cách biệt. Chỉ số này giúp Will trở thành ứng cử viên tiềm năng cho ngôi vị đầu bảng, đe dọa "lật đổ" vị trí của Đạt G.

Sau 4 tuần phát hành, ca khúc của Will đã đạt 24 triệu lượt nghe trên Zing MP3. Đây là lần đầu tiên cựu thành viên 365 đạt được ngôi vị á quân BXH tuần. 

Will lan dau gianh duoc vi tri a quan, de doa soan ngoi Dat G hinh anh 1
Tận cùng nỗi nhớ của Will đang giữ vị trí thứ 2 trên BXH #zingchart. 

Bên cạnh đó, phiên bản Tận cùng nỗi nhớ kết hợp cùng Han Sara cũng đang bám sát Top 10 #zingchart tuần này. Phiên bản song ngữ Hàn - Việt hiện giữ vị trí thứ 11.

Nếu phiên bản này lọt vào Top 10, Will sẽ trở thành nghệ sĩ đầu tiên sở hữu ca khúc có 2 phiên bản cùng lúc lọt vào top 10 BXH.

Hương Tràm giảm phong độ sau nhiều tuần làm chủ BXH. Cả 2 ca khúc Duyên mình lỡGửi anh và cô ấy đồng loạt giảm một bậc, lần lượt rơi xuống hạng 3 và 5.

Gửi anh và cô ấy vẫn chưa có cơ hội giành lấy ngôi vị ca nhất BXH nhạc Việt sau 3 tuần phát hành. Nhiều ý kiến cho rằng ca khúc này có khả năng vươn lên vị trí dẫn đầu BXH nếu Hương Tràm phát hành MV. 

Giọng ca xứ Nghệ là người có thế mạnh và thường tạo hiệu ứng tốt mỗi khi phát hành MV. Các bản ballad của cô thường đứng nhất #zingchart sau khi ra mắt MV, ví dụ Cho em gần anh thêm chút nữa. Em gái mưa, Duyên mình lỡ.

Will lan dau gianh duoc vi tri a quan, de doa soan ngoi Dat G hinh anh 2
Hương Tràm có 2 ca khúc lọt Top 10 nhưng chưa có cơ hội giành lại ngôi vị quán quân. 

Top 10 ca khúc được quan tâm nhất tuần có nhiều biến động. Nguyễn Đình Vũ đang có nguy cơ rời khỏi top 10. Lỡ thương một người liên tục rơi hạng trong các tuần gần đây. Hiện, ca khúc "hạ cánh" tại hạng 10.

Hạng 10 là vị trí nguy hiểm và có thể Nguyễn Đình Vũ sẽ phải rời khỏi Top 10 vào tuần sau.

Trong tuần qua, Nguyễn Đình Vũ phát hành ca khúc mới Em hạnh phúc chứ. Tuy nhiên, sản phẩm này không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng như Lỡ thương một người. Sáng tác của nhạc sĩ Bảo Thạch dành cho Nguyễn Đình Vũ đang nằm trong top 30 #zingchart real-time.