Willian đăng đàn, chỉ ra khác biệt giữa Arsenal và Chelsea

Thể thao 17/05/2021 - 18:43

Ngòi nổ Brazil trải lòng về giai đoạn khó khăn và mục tiêu hướng đến.

Gia nhập Arsenal tại Chelsea, Willian được Pháo thủ kỳ vọng không ít. Tuy nhiên tại Emirates, ngòi nổ Brazil lại trải qua mùa đầu tiên vô cùng nhạt nhòa.

Bất chấp không có phong độ tốt ở cấp độ CLB, Willian vẫn thể hiện rõ tham vọng tái xuất tuyển Brazil trong cuộc phỏng vấn với Lance được Dailycannon dẫn lại: "Mục tiêu của tôi là trở lại tuyển Brazil và chơi ở kỳ World Cup tiếp theo Tôi biết thời điểm hiện tại không phù hợp để tái xuất vì mùa giải khó khăn đang trải qua, nhưng tôi muốn khôi phục thứ bóng đá hay, ổn định, hiệu quả với các bàn thắng cùng những đường kiến tạo như thời tại Chelsea và đại diện Brazil."

Willian đăng đàn, chỉ ra khác biệt giữa Arsenal và Chelsea - ảnh 1

 Willian trải lòng.

Ngôi sao sinh năm 1988 trải lòng: "Tôi đã có khởi đầu tốt. Tôi chưa bao giờ dính nhiều chấn thương nhưng lại phải ngồi ngoài tới 3 lần trong năm nay. Đó là lý do tôi không thể là Willian thời Chelsea. Tôi hy vọng trở lại đẳng cấp cao. 1 mùa giải tệ không nói lên các phẩm chất và tiềm năng của tôi. Tôi vẫn muốn giành các danh hiệu."

  • 'Arsenal hiện tại chẳng khác nào một trò đùa'

  • Gia cố hàng thủ, Arsenal chiêu mộ "Kieran Tierney thứ hai'

Willian chia sẻ về khác biệt giữa 2 ông lớn thành London: "Mỗi HLV có cách làm việc riêng và mỗi CLB cũng có triết lý thi đấu riêng. Tôi từng quen với hệ thống tập luyện giàu thể chất và quyết liệt hơn. ."

 
Phụng Sồ | 18:12 17/05/2021