WMS360TM- giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Công nghệ 05/10/2018 - 08:54

Công ty công nghệ Seldat- nhà cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu cho ngành logistics và quản trị chuỗi cung ứng vừa ra mắt phần mềm WMS360TM.  

WMS360TM- giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp - ảnh 1
Cổng thông tin khách hàng

Đây là phần mềm quản lý kho phục vụ cho chuỗi cung ứng hiện đại và được thiết kế theo dạng modules giúp các doanh nghiệp trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương quản lý, đánh giá, tích hợp và kiểm soát từ trên xuống dưới toàn bộ hoạt động của kho. Phần mềm phù hợp với đa dạng ngành nghề và tương thích với quy mô của từng kho.

Đặc điểm nổi bật của phần mềm này chính là, lên kế hoạch nhập hàng và xuất hàng; quản lý hàng tồn kho; tạo nền tảng trao đổi dữ liệu điện tử EDI; kiểm tra hàng hóa bằng RFID và tích hợp với các phần cứng tự động; tích hợp đa kênh (Ommi-channel); theo dõi công việc và gửi cảnh báo cho khách hàng tại thời điểm thực; cho phép truy cập theo chức năng, vai trò của từng người...

Phần mềm quản lý kho WMS360TM hiện đã được triển khai thành công tại kho của các công ty cung cấp dịch vụ logistics (3PL), thương mại điện tử, ngành hàng tiêu dùng nhanh và ngành thực phẩm giải khát. Hệ thống giúp cho các nhà quản lý có được cái nhìn tổng quan và chi tiết về hoạt động của kho, từ đó tiết kiệm chi phí gia tăng sự thành công cho doanh nghiệp.

Theo ông Tuấn Nguyễn- Giám đốc đại diện tại Việt Nam: “Tại Việt Nam, chi phí logistics chiếm tới 21% GDP, trong đó chi phí vận chuyển đường bộ và chi phí nhà kho là hai nguyên nhân chính. Điều này dẫn đến việc giá thành sản phẩm cao hơn và dĩ nhiên sức cạnh tranh của sản phẩm sẽ yếu hơn trong cán cân thương mại toàn cầu. Vì thế, đội ngũ của chúng tôi nảy ra ý tưởng về một nền tảng dễ sử dụng nhưng giảm được 20%-30% chi phí không hiệu quả nêu trên, giúp cho các sản phẩm tại Việt Nam cạnh tranh tốt hơn trên thị trường thế giới”.

Seldat đang đẩy mạnh mở rộng mạng lưới toàn cầu của mình thông qua việc thành lập văn phòng tại TP.Hồ Chí Minh và tuyển dụng lập trình viên, chuyên viên thiết kế cũng như các phòng ban chức năng khác để cung cấp các giải pháp tiên tiến cho nhu cầu ngày càng cao của ngành quản trị chuỗi cung ứng toàn cầu.

Thanh Tâm