Wolfknights tung ảnh chụp màn hình mới về chi tiết mô hình nhân vật

Thể thao 26/03/2014 - 19:55

Wolfknights tung ảnh chụp màn hình mới về chi tiết mô hình nhân vật Hiện đang được phát triển bởi IMC Games – một studio của Hàn Quốc, trong khi đang chuẩn bị cho sự ra mắt của Tree of Savior vào thời gian tới thì mới đây, IMC G...

 Hiện đang được phát triển bởi IMC Games – một studio của Hàn Quốc, trong khi đang chuẩn bị cho sự ra mắt của Tree of Savior vào thời gian tới thì mới đây, IMC Games đã tung một số hình ảnh chụp màn hình nhân vật mới của tựa game hấp dẫn Wolfknights.

no image

Đối với game thủ chưa tìm hiểu rõ thì Wolfknights là trò chơi nhập vai bình thường với hệ thống nhiệm vụ, các tính năng PvP, PvE cùng với những lớp nhân vật như bao tựa game khác. Thế nhưng, điều đáng chú ý cho trò chơi có nền đồ họa cực đẹp này là chế độ MOBA cực kỳ độc đáo.

no image

Đây là một tựa game MOBA thời gian thực kiểu chiến trường lớn. Trong thế giới Wolfknights, có ba thế lực cùng chiến đấu trên một bản đồ nhằm mục đích đánh bại tất cả. Điều này sẽ tạo thêm nhiều thử thách và khó khăn nhưng không kém phần hấp dẫn cho Wolfknights.

no imageno imageno imageno imageno imageno imageno imageno image

Theo VNE