Wowy, Dế Choắt và Lăng LD làm bùng nổ sàn catwalk khi diễn thời trang

Thời trang 05/12/2020 - 11:57

Dế Choắt đã bớt run và hạnh phúc khi trình diễn cùng huấn luyện viên Wowy và Lăng LD.

Tối 4/12, trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020, show diễn giới thiệu BST mới nhất của NTK Nguyễn Tiến Truyển đã chính thức diễn ra.

Dế Choắt cho biết: “Tôi rất hào hứng và vinh dự khi được góp mặt trong bộ sưu tập “The new black". So với lần đầu diễn cho chị Anh Thư, tôi đã bớt run, có kinh nghiệm hơn mặc dù không có thời gian luyện tập nhiều. Tôi rất hạnh phúc sau khi hoàn thành màn trình diễn của mình cùng huấn luyện viên Wowy và Lăng LD. Hy vọng, tiết mục này cũng sẽ được khán giả đón nhận".

Wowy, Dế Choắt và Lăng LD làm bùng nổ sàn catwalk khi diễn thời trang - ảnh 1

Bộ 3 Wowy, Dế Choắc và Lăng LD.

Những thiết kế được lấy cảm hứng từ thời trang đường phố, văn hóa hiphop, với sắc đen tượng trưng cho sự mạnh mẽ, bí ẩn của bóng đêm, của underground. Nhà thiết kế sử dụng những chất liệu khác nhau tạo nên các sắc độ đen từ bóng tới mờ, từ thô ráp tới tinh xảo, cùng các kỹ thuật may khối 3D. Đây cũng là BST mang ý nghĩa rất lớn với nhà thiết kế trẻ bởi được tổ chức vào đúng ngày sinh nhật của anh.

Wowy, Dế Choắt và Lăng LD làm bùng nổ sàn catwalk khi diễn thời trang - ảnh 2

Wowy, Dế Choắt và Lăng LD làm bùng nổ sàn catwalk khi diễn thời trang - ảnh 3

Wowy, Dế Choắt và Lăng LD làm bùng nổ sàn catwalk khi diễn thời trang - ảnh 4

Không khí sôi động của chương trình.

Vẫn giữ tinh thần hiện đại, năng động mang chút bất cần của tuổi trẻ, BST gồm 40 sáng tạo, trong đó có 20 look cho nam, 20 look cho nữ, là câu chuyện về một đường phố tràn đầy niềm tin, hoài bão. Đây cũng là thông điệp tích cực mà Nguyễn Tiến Truyển muốn gửi gắm.

Trong vai "hoàng tử" đi tìm "cứu công chúa", Wowy cùng NTK Phạm Đăng Anh Thư đã mở màn cho phần trình diễn với ca khúc được sáng tác cách đây 8 năm mang tên "Cứu công chúa".

Wowy, Dế Choắt và Lăng LD làm bùng nổ sàn catwalk khi diễn thời trang - ảnh 5

Wowy, Dế Choắt và Lăng LD làm bùng nổ sàn catwalk khi diễn thời trang - ảnh 6

Một số thiết kế ấn tượng tại chương trình.

Mở màn cho phần thứ 2 là sự xuất hiện của Quán quân Rap Việt Dế Choắt cùng Á quân Lăng LD và Wowy. Cả ba nghệ sĩ trẻ cùng mang đến những giai điệu sôi động, cá tính với những màn “rap nối rap” điệu nghệ. Sau đó, đội hình ba rapper đã sải bước dọc theo sàn catwalk hình chữ U.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chốt màn cùng vai trò vedette trong bộ cánh quyến rũ, khoe đôi chân dài thẳng tắp mang âm hưởng phi hành gia cùng tấm dù bay ánh bạc, hút mắt người nhìn./.

Tố Uyên/VOV.VN