Ảnh hot 3/10: Vợ chồng Trấn Thành đi ăn đêm cùng Vân Hugo

03/10/2018 - 21:31 - Nguồn: doanhnghiepvn.vn Yêu cầu xóa tin
Trấn Thành khoe ảnh selfie vợ chồng anhtụ tập ăn đêm cùng Vân Hugo và MC Thái Dũng.

Trấn Thành khoe ảnh selfie vợ chồng anhtụ tập ăn đêm cùng Vân Hugo và MC Thái Dũng.

Diễn viên Hòa Hiệp đến thăm mẹ con Mai Phương tại nhà cùng lời chia sẻ: Cô ấy thèm lẩu riêu cua đồng và trà đào nên đem qua cho cô ấy ăn nè. Thấy em vui cười anh mừng lắm. Mau mau hết bệnh nha em. Sau một thời gian điều trị ung thư phổi tại bệnh viện, nữdiễn viên được bác sĩ cho về nhà nghỉ ngơi, thỉnh thoảng vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe, điều trị.

Hòa Hiệp đến thăm mẹ con Mai Phương tại nhà. Nam diễn viênchia sẻ: "Cô ấy thèm lẩu riêu cua đồng và trà đào nên đem qua cho cô ấy ăn nè. Thấy em vui cười anh mừng lắm. Mau mau hết bệnh nha em". Sau một thời gian điều trị ung thư phổi tại bệnh viện, nữ diễn viên được bác sĩ cho về nhà, thỉnh thoảng vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe và điều trị.

Dàn diễn viên Cả một đời ân oán tụ tập hẹn hò ăn uống, tám chuyện.

Dàn diễn viên "Cả một đời ân oán" rủ nhau đi ăn uống, tám chuyện.

Angela Phương Trinh cho rằng: Làm điều ta thích là tự do, thích điều ta làm là hạnh phúc... Điều ta thích và điều ta làm không hại người không hại mình là trên cả tự do, điều ta thích và điều ta làm có lợi cho người và cho mình là trên cả hạnh phúc.

Angela Phương Trinh cho rằng: "Làm điều ta thích là tự do, thích điều ta làm là hạnh phúc.Điều ta thích và điều ta làm không hại người không hại mình là trên cả tự do, điều ta thích và điều ta làm có lợi cho người và cho mình là trên cả hạnh phúc".

Linh Chi và Lâm Vinh Hải chụp ảnh tình tứ bên nhau.

Linh Chi và Lâm Vinh Hải chụp ảnh tình tứ bên nhau.

Rapper Tiến Đạt tự nhận mình là nhà tiên tri trong bức hình mới đăng tải.

Rapper Tiến Đạt hài hướctự nhận mình là "nhà tiên tri" với chiếckhăn quấn trên đầu sau khi cắt tóc.

Kỳ Duyên đeo mắt kính sang chảnh dù đang thưởng thức bữa ăn thịnh soạn.

Kỳ Duyên thưởng thức bữa sáng ở Paris.

Hoàng Thùy diện đồ style lạ lẫm, hút ánh nhìntrên đường phố Paris.

Hoàng Thùy nổi bật với style trang phục lạ lẫm, hút ánh nhìntrên đường phố Paris. Cô đang tham dự Tuần lễ Thời trang và motor show tại đây.

Thúy Ngân Gạo nếp gạo tẻ tạo dáng ngã sấp mặt trên đường phố Seoul.

Thúy Ngân Gạo nếp gạo tẻ tạo dáng ngã "sấp mặt" trên đường phố Seoul.

Lê Phương hưởng ứng trào lưu ngã sấp mặt theo cách riêng: Hot trend té sấp mặt, mà không thích sấp mặt, ngẩng cao đầu mới đẹp, nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ chia sẻ.

Cũng hưởng ứng trào lưu đang hot trên mạng xã hộinhưng Lê Phương lại biến tấutheo cách riêng. "Hot trend té sấp mặt, mà không thích sấp mặt, ngẩng cao đầu mới đẹp", nữ diễn viên chia sẻ.