Xa mẹ một tháng, con trai Bella ngày càng bụ bẫm, đáng yêu

29/07/2018 - 16:37 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Sau những lần kêu cứu của dư luận, cơ quan chức năng đã vào cuộc và tách cậu con trai nhỏ ra khỏi người mẹ 'không bình thường' là 'hot girl' Bella. Khi mẹ đang được điều trị trong viện tâm thần thì cậu nhóc được 'hot mom' Hằng Túi nhận chăm sóc.

Hằng Túi cắt tóc cho con trai Bella.

Hằng Túi cắt tóc cho con trai Bella.

Con trai Bella được gọi với cái tên Peter. Đến thời điểm hiện tại, Peter đã sống ở nhà Hằng Túi được gần 1 tháng.

Trên trang cá nhân, Hằng Túi vẫn thường đăng tải một số hình ảnh của Peter. Rất nhiều thành viên mạng cảm thấy an tâm, thở phào nhẹ nhõm khi biết rằng cậu bé này đang được chăm sóc tử tế.

Mới đây, Hằng Túi chia sẻ khoảnh khắc tự tay cắt tóc cho Peter. Qua những bức ảnh được chụp lại, có thể thấy cậu nhóc ngày càng bụ bẫm và đáng yêu. Cậu nhóc lém lĩnh làm trò và cười thật tươi khi thấy ống kính hướng về phía mình.

Xa mẹ một tháng, con trai Bella ngày càng bụ bẫm, đáng yêu 1

Cậu bé hiếu động, lém lĩnh.

Cậu bé hiếu động, lém lĩnh.

Thành quả của Hằng Túi sau khi cắt tóc cho Peter là quả đầu rất hợp thời trang. Trông khuôn mặt của Peter càng sáng sủa và lanh lợi.

Trên mạng, rất nhiều thành viên cảm thấy nhẹ nhõm và an tâm khi chứng kiến Peter được chăm sóc chu đáo. 'Nhìn em bé đáng yêu và kháu khỉnh quá. Mong rằng chặng đường sắp tới của em sẽ luôn tràn ngập tiếng cười an yên như thế' - bạn Thu Hoài bình luận.

Cậu nhóc nhận được sự quan tâm và yêu thương từ các thành viên trong gia đình.

Cậu nhóc nhận được sự quan tâm và yêu thương từ các thành viên trong gia đình.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.