Xa Thi Mạn gây bất ngờ vì màn tái xuất cực đỉnh trong 'Diên Hy Công Lược'

17/07/2018 - 21:03 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Đầu năm 2017, biên kịch thị phi Vu Chính của làng giải trí Hoa ngữ đã tuyên bố kế hoạch sản xuất một bom tấn cổ trang mang tên Diên hy công lược. Lấy bối cảnh thời Thanh và xoay quanh những đấu đá trong hậu cung của vua Càn Long, Diên hy công lược ngay lập tức gây xôn xao bởi quy tụ những cái tên hàng đầu như Nhiếp Viễn, Xa Thi Mạn, Tần Lam,… - tuy nhiên tất cả chỉ là kép phụ cho cô đào mới của Vu Chính là Ngô Cẩn Ngôn (vai nữ chính).

Trailer mới nhất của bộ phim

Bỏ qua những lùm xùm không đáng có xoay quanh chuyện Diên hy công lược đạo nhái Như Ý truyện (Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa), cùng những phát ngôn gây sốc của 'cha đẻ' Vu Chính, Diên hy công lược vẫn thu hút được đông đảo sự quan tâm của khán giả. Vai diễn của Xa Thi Mạn – Thị hậu TVB đình đám – được kì vọng sẽ là điểm sáng cho bộ phim.

Xa Thi Mạn gây bất ngờ vì màn tái xuất cực đỉnh trong 'Diên Hy Công Lược' 0

Trong Diên hy công lược, Xa Thi Mạn sẽ đảm nhận vai Kế hoàng hậu Huy Phát Na Lạp Thục Thận. Đây được coi là vị Hoàng hậu kém may mắn nhất của nhà Thanh vì khi qua đời không được đặt thụy hiệu, chỉ làm tang lễ theo nghi thức Hoàng quý phi, thậm chí con trai Kế hoàng hậu cũng không được làm Thái tử. Theo giới thiệu nội dung, Kế hoàng hậu chính là nữ phụ phản diện của phim – đối đầu trực tiếp với nữ chính Lệnh phi (Ngô Cẩn Ngôn thủ vai).

Xa Thi Mạn gây bất ngờ vì màn tái xuất cực đỉnh trong 'Diên Hy Công Lược' 1

Trong ba đoạn trailer ngắn được Vu Chính tung ra nhá hàng, Xa Thi Mạn hoàn toàn chinh phục người xem nhờ vào nhan sắc mặn mà, thần thái áp đảo và diễn xuất vượt trội của mình. Vai diễn Kế hoàng hậu của cô vừa có sự tham vọng, vừa có phần độc ác song cũng không mất đi nét si tình khi đối diện với phu quân Càn Long.

Xa Thi Mạn gây bất ngờ vì màn tái xuất cực đỉnh trong 'Diên Hy Công Lược' 2

So với sự thể hiện có phần mờ nhạt, diễn xuất còn hơi non tay và thiếu độ ổn định của nữ chính Ngô Cẩn Ngôn, Xa Thi Mạn với phong thái một đàn chị lâu năm đã hoàn toàn áp đảo. Nhiều khán giả còn dự đoán, với truyền thống 'nữ chính làm nền cho nữ phụ' như các bộ phim khác của Vu Chính, có thể Xa Thi Mạn mới chính là át chủ bài và là nhân vật nổi bật nhất của Diên hy công lược.

Xa Thi Mạn gây bất ngờ vì màn tái xuất cực đỉnh trong 'Diên Hy Công Lược' 3

Theo dự kiến, Diên hy công lược sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 19/7/2018 trên một số trang web online.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.