Xạ thủ bắn tỉa hạ gục tên cướp xe bus trong nháy mắt

Thế giới 21/08/2019 - 13:52

Xạ thủ bắn tỉa của cảnh sát Brazil đã hạ gục tên cướp xe bus trong nháy mắt.

Xạ thủ bắn tỉa hạ gục tên cướp xe bus trong nháy mắt - ảnh 1 Hiện trường vụ việc.

Báo chí Nga dẫn thông tin từ các phương tiện truyền thông của Brazil cho hay, lực lượng cảnh sát của quốc gia Nam Mỹ đã vô hiệu hóa người đàn ông đã thực hiện vụ khống chế và cướp xe bus chở hành khách ở Rio de Janeiro.

Theo các báo cáo mới nhất, tất cả các con tin đã được giải thoát. Vụ việc xảy ra vào sáng 20/8 (theo giờ địa phương) trên cầu Rio Niteroi ở thành phố Rio de Janeiro.

Kẻ cướp xe bus tự giới thiệu mình là sĩ quan cảnh sát quân sự khi yêu cầu tài xế xe bus dừng phương tiện và đe dọa sẽ tưới xăng lên xe.

Một tay súng bắn tỉa từ tiểu đoàn đặc nhiệm của cảnh sát (BOPE) đã loại bỏ kẻ tấn công vào sau khi cảnh sát đến gần hiện trường.

Xạ thủ bắn tỉa hạ gục tên cướp xe bus trong nháy mắt - ảnh 2 Xạ thủ bắn tỉa hạ gục tên cướp xe bus khi đối tượng vừa xuống xe.

Phát đạn từ súng bắn tỉa đã hạ gục kẻ bất lương khi đối tượng xuống xe. Không có con tin nào bị thương.

Trước đó có thông tin rằng người đàn ông có trang bị vũ khí, nhưng sau đó cảnh sát nói rằng đó là một khẩu súng đồ chơi.

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, trên xe buýt có thể có 37 hành khách. Kẻ cướp xe tự mình phóng thích một số người trong số đó.