Xác định nguyên nhân người phụ nữ bị đâm nguy kịch khi đứng bán hoa quả

Pháp Luật 13/07/2020 - 18:25

Qua điều tra ban đầu xác định, nguyên nhân khiến chj H. bị Đào Đại Vương đâm là do mâu thuẫn từ trước về việc tranh giành khách mua hàng.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin về việc người phụ nữ bán hoa quả bị đâm nguy kịch tại khu vực chợ Yên (xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội), Công an huyện Mê Linh cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hà Nội đã khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ vụ án.

Qua điều tra ban đầu, công an xác định nạn nhân là chị Đặng Thị H. (SN 1980, ở thôn Nội Đồng, xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh), còn nghi phạm gây án là Đào Đại Vương (SN 1987 ở xã Tiền Phong, huyện Mê Linh).

Được biết, Đào Đại Vương cũng là người bán hàng ở khu vực chợ Yên. Một số người chứng kiến cho biết, sự việc xảy ra quá bất ngờ nên chị bán hàng và những người xung quanh không kịp trở tay.

Theo lời kể của một số người bán hàng tại chợ Yên, vào sáng 13/7, đang bán hàng có khác đến hỏi mua, do là khách quen nên chị H. có mời chào mua hàng.

Sau đó, không hiểu vì lý do gì, Đào Đại Vương bán hàng gần đó đi mua dao về rồi xuống tay với chị H.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng xã Tiền Phong đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Một lãnh đạo UBND xã Tiền Phong xác nhận sự việc xảy ra vào sáng nay và cho biết, nạn nhân bị thương nặng đang được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2.

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân sự việc được cho là mâu thuẫn từ trước do tranh khách mua hàng.

Hiện Đào Đại Vương đang bị công an tạm giữ để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ án.