Xác định xong bến đỗ của Erling Haaland mùa tới

Thể thao 12/05/2021 - 18:30

Erling Haaland đang trở thành cái tên được săn đón hàng đầu trên thị trường chuyển nhượng.

Cầu thủ 20 tuổi đang trải qua một mùa giải đầy bùng nổ trong màu áo Borussia Dortmund. Với những gì đang thể hiện, không ngạc nhiên khi Haaland được nhiều đội bóng châu Âu săn đón. Đại diện Mino Raiola đang đàm phán với nhiều đội bóng lớn để tìm thỏa thuận tốt nhất cho Haaland.

Đáng chú ý, khi mà tình hình tài chính kiệt quệ, đội chủ sân Signal Iduna Park có khả năng phải bán đứt Haaland. Được biết, Real Madrid hay Man United đều muốn có sự phục vụ của Haaland ngay trong mùa Hè năm nay.

Xác định xong bến đỗ của Erling Haaland mùa tới - ảnh 1

 Rõ tương lai của Haaland.

Tuy nhiên, có vẻ như Haaland sẽ không rời Dortmund. Đích thân CEO Hans-Joachim Watzke khẳng định trên tờ Bild: "Tôi kỳ vọng rõ ràng rằng, Và tôi không lãng phí bất kỳ suy nghĩ nào về điều gì khác."

  • Vì Erling Haaland, chủ tịch Barca sẵn sàng tống tiễn 2 cái tên

  • Gạt bỏ Haaland và Kane, Hargreaves chỉ rõ 3 cái tên Man Utd cần mua

Khi được hỏi liệu một lời đề nghị từ Barcelona hay Real Madrid có thể thay đổi tình hình hay không, Watzke liền cho hay: “Tôi nghĩ họ cũng biết về tình hình hợp đồng và lập trường của chúng tôi.

Tôi hoàn toàn thoải mái. Không ai tin rằng chúng tôi đã có Jadon Sancho vào mùa Hè năm ngoái cho đến hạn chót, và cậu ấy vẫn ở bên chúng tôi tới ngày hôm nay."

Trước đó, Oliver Kahn thay mặt BLĐ Bayern Munich thừa nhận: "100 triệu euro là điều không tưởng ở thời điểm này."

 
Tiểu Lam | 17:52 12/05/2021