Xác minh vụ người đàn ông bầm tím khắp lưng nghi bị "vợ hờ" đánh ở Nghệ An

Xã hội 07/07/2020 - 10:50

Đoạn clip chia sẻ người đàn ông với nhiều vết bầm tím ở lưng nghi bị đánh khiến dư luận vô cùng xôn xao ở Nghệ An.

Ngày 6/7, một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy hình ảnh người đàn ông với nhiều vết thương bầm tím những mảng lớn ở phần lưng, nghi bị đánh.

Trong đoạn clip, người đàn ông có nhắc tên một người phụ nữ trú ở xã Trung Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An). Trước những hình ảnh này, dư luận mạng xã hội vô cùng phẫn nộ.

Liên quan đến vụ việc, ông Trần Thượng Hoàn, Chủ tịch UBND xã Trung Thành xác nhận, đã nắm được nội dung đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội. Người đàn ông trong clip là Nông Văn T. (SN 1984, người đàn ông này bị mù, trú ở một tỉnh phía Bắc. Còn người phụ nữ là chị Phan Thị H. (SN 1967, trú ở xóm 6, xã Trung Thành).

"Hai người này gặp nhau, chung sống đã 8 năm rồi nhưng chưa đăng ký kết hôn. Công việc của họ chủ yếu đi lang thang, ăn xin khắp nơi", ông Hoàn cho biết.

Xác minh vụ người đàn ông bầm tím khắp lưng nghi bị

Hình ảnh nhiều vết bầm tím trên lưng người đàn ông khiến dư luận xôn xao. (Ảnh cắt từ clip)

Qua tìm hiểu, được biết, vào đêm 4/7, hai người này trở về nhà trọ tại địa bàn huyện Đô Lương (Nghệ An). Sau khi đi ăn tối, uống bia về thì giữa anh T. và chị H. xảy ra cãi vã rồi xảy xô xát với nhau.

Sau khi xảy ra sự việc, người đàn ông này bỏ đi lang thang, được người dân đưa đi tắm rửa thì mới phát hiện nhiều vết bầm tím trên lưng, quay lại bằng điện thoại rồi đăng tải lên mạng xã hội. Người phụ nữ được xác định đã trở về xóm 6, xã Trung Thành.

Hiện cơ quan chức năng xác minh, làm rõ nguyên nhân các vết bầm tím trên người đàn ông này.