XÁC NHẬN: NHM bóng đá sẽ sớm được trở lại sân vận động

Thể thao 23/02/2021 - 22:21

Thông báo được đưa ra mang đến tin mừng cho những cổ động viên nhiệt thành khi cuối cùng, sau nhiều trì hoãn, các sân vận động sẽ sớm mở cửa trở lại.

Thủ tướng Anh, Boris Johnson, đã xác nhận người hâm mộ bóng đá sẽ . Tối đa 10,000 người hoặc số lượng cổ động viên bằng một phần tư sức chứa của các sân vận động lớn sẽ được phép đến sân để cổ vũ.

Tuy nhiên, các sân vận động cỡ nhỏ sẽ bị giới hạn sức chứa ở mức 4000 người hoặc số lượng cổ động viên ở mức 50% của sân.

XÁC NHẬN: NHM bóng đá sẽ sớm được trở lại sân vận động - ảnh 1

Người hâm mộ bóng đá sắp trở lại sân theo dõi các trận đấu.

Như vậy, người hâm mộ bóng đá sẽ được quay trở lại sân vào ngày cuối cùng của Premier League mùa giải 2020/21 - ngày 23 tháng 5. Như vậy, sau 1 năm bị trì hoãn vì đại dịch Covid-19, đội tuyển Anh cuối cùng đã có thể trở lại sân Wembley để bắt đầu chiến dịch Euro.

  • Rời Arsenal, "nạn nhân của Arteta" tỏa sáng rực rỡ ở vị trí mới

  • Jose Mourinho: "Tôi bình tĩnh và ổn, không giống như trước"

Sân Wembley được thiết lập để tổ chức 7 trận đấu, trong đó bao gồm 3 trận vòng bảng cho tuyển Anh, trận đấu vòng 16 đội cuối cùng và bán kết cũng như chung kết của giải đấu.

Sẽ có 10,000 khán giả được tham dự hai trận đấu vòng bảng Euro đầu tiên của nước Anh khi đội tuyển này đối đầu Croatia và Scotland, lần lượt vào ngày 13 và 18 tháng 6.

Những đám đông lớn hơn dự kiến sẽ được tham dự trận đấu vòng bảng thứ ba với Cộng hoà Séc vào ngày 22 tháng 6.

Thông báo của Liên đoàn bóng đá Anh cho biết: "FA rất vui mừng khi cuối cùng, người hâm mộ sẽ sớm có thể trở lại sân. Một trận đấu sẽ thiếu trọn vẹn nếu không có sự góp mặt của các fan hâm mộ, và chúng tôi hy vọng có thể sớm mở cửa trở lại cho toàn bộ các cổ động viên, càng sớm càng tốt." 

Nguyễn Kim Ngọc Anh | 21:48 23/02/2021