Xác định cái tên duy nhất chấn thương của U22 Việt Nam

Thể thao 18/02/2019 - 20:36

Trong buổi tập vào chiều nay 18/2, gần như các cầu thủ của U22 Việt Nam đều đạt thể trạng hoàn hảo. Chỉ duy nhất, tiền vệ Phan Thanh Hậu chấn thương. Phan Thanh Hậu chưa đạt thể lực tốt nhất Là một trong những cái tên đáng chú ý của ĐT U22 Việt Nam, Thanh Hậu đã ra sân từ đầu trong trận ra quân gặp U22 Philippines, và đã có màn trình diễn tương đối tốt. Mặc dù vậy, theo như cầu thủ này chia sẻ sau trận thắng hôm qua, anh đã gặp vấn đề với điều kiện thi đấu tại Campuchia. ...

Trong buổi tập vào chiều nay 18/2, gần như các cầu thủ của U22 Việt Nam đều đạt thể trạng hoàn hảo. Chỉ duy nhất, tiền vệ Phan Thanh Hậu chấn thương.


Phan Thanh Hậu chưa đạt thể lực tốt nhất


Là một trong những cái tên đáng chú ý của ĐT U22 Việt Nam, Thanh Hậu đã ra sân từ đầu trong trận ra quân gặp U22 Philippines, và đã có màn trình diễn tương đối tốt. Mặc dù vậy, theo như cầu thủ này chia sẻ sau trận thắng hôm qua, anh đã gặp vấn đề với điều kiện thi đấu tại Campuchia.

Cụ thể, thời tiết nắng nóng lên tới 35 độ khiến các cầu thủ mất sức nhiều. Bản thân Phan Thanh Hậu thừa nhận bị đau ngón chân, và trong buổi tập ngày hôm nay, anh đã xuất hiện với một tấm băng trắng nơi đầu gối phải.

Xác định cái tên duy nhất chấn thương của U22 Việt Nam - ảnh 1
Phan Thanh Hậu U22 Việt Nam chấn thương

Cầu thủ này cho biết, anh phải chườm đá ngay sau trận thắng U22 Philippines. Nhưng điều này không phải vấn đề nghiêm trọng, bởi Hậu vẫn nuốt trọn buổi tập mà không cho thấy dấu hiệu gì đáng kể.

Sau khi kết thúc buổi tập ngày 18/2, Thanh Hậu đã trả lời phỏng vấn về tình hình của ĐT U22 Việt Nam. Ngay sau đó, tiền vệ trẻ phải nhờ sự trợ giúp của bác sĩ để dán băng vào chân và tiếp tục chườm đá.

Sau lượt trận đầu tiên, U22 Việt Nam đã có 3 điểm, nắm cơ hội không nhỏ vượt qua vòng bảng. Ngày mai, đội sẽ chạm trán với U22 Timor-Leste, đối thủ vừa thua Thái Lan 0-1 ngày ra quân.

Cùng xem một vài hình ảnh về Phan Thanh Hậu.

Xác định cái tên duy nhất chấn thương của U22 Việt Nam - ảnh 2
Phan Thanh Hậu gặp chấn thương
Được Tài Trợ

Xác định cái tên duy nhất chấn thương của U22 Việt Nam - ảnh 3
Nhưng cầu thủ này vẫn được lựa chọn để trả lời phỏng vấn

Xác định cái tên duy nhất chấn thương của U22 Việt Nam - ảnh 4
Phan Thanh Hậu tiếp tục chườm đá sau buổi tập

 
Trọng Hiếu - từ Phnom Penh, Campuchia