Xác định danh tính 4 người chết do áp thấp trái mùa

22/01/2010 - 11:47 - Nguồn: vnmedia.vn Yêu cầu xóa tin

Theo báo cáo của Ban chỉ đạo phòng chống lụt bão Trung ương, tính đến chiều 21/1/2010, đã có 4 người chết do áp thấp nhiệt đới trái mùa, trong đó tỉnh Bình Thuận mất 3 người, Bà Rịa Vũng Tàu mất 1 người.


>>15 thuyền chìm, 4 người chết, mất tích do ATNĐ
>>Xuất hiện ATNĐ trái mùa
 

Nạn nhân thứ nhất là ông Trần Yên sinh năm 1973, ở thôn Triều Dương, Xã Tam Thanh, huyện đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận bị lật thúng trên đường vào bờ sau khi ra neo lại tàu thuyền. Lúc tai nạn xảy ra, có 3 người trên thúng và 2 người được cứu sống.

 

Nạn nhân thứ hai là ông Nguyễn Minh Hậu sinh năm 1965, tại phường Thanh Hải, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, cũng bị lật thúng khi đang chèo vào bờ.

 

Nạn nhân tiếp theo là ông Lê Văn Trung sinh năm 1954, ở xã Chí Công, do vận hành máy tàu để neo đậu tránh sóng to bị tay quay máy đánh trúng ngực, gây tử vong.

 

Nạn nhân thứ tư là ông Phạm Văn Hiện sinh năm 1985, quê Ninh Bình, bị lật thuyền hút cát tại Chà Và, thành phố Vũng Tàu. Khi tai nạn xảy ra, trên thuyền có 5 người, 4 sau đó dã bơi được vào bờ. Ông Hiện tử vong do bị kẹt trong khoang lái.

 

Cũng do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, tổng số đã có 70 tàu thuyền bị chìm hoặc hư hỏng tại nơi neo đậu.


Xuân Hưng