Xác nhận: Milinkovic-Savic chốt CLB thi đấu 5 năm tới

03/10/2018 - 17:50 - Nguồn: tinthethao.com.vn Yêu cầu xóa tin

Sergej Milinkovic-Savic là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm ở phiên chợ hè qua. Sau mùa giải chói sáng trong màu áo Lazio, lần lượt Real Madrid, Chelsea, Manchester United và Juventus đã bày tỏ sự quan tâm mạnh mẽ đến tuyển thủ Serbia. Dù vậy sau cùng, Lazio vẫn kiên quyết giữ chân trụ cột ở lại, bất chấp các lời đề nghị có giá trị xấp xỉ 100 triệu euro.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây đại diện Mateja Kezman của tiền vệ 23 tuổi chính thức xác nhận anh đã đặt bút ký vào bản gia hạn hợp đồng với đội bóng nước Ý. "Sergej, Lazio và chúng tôi, những người thân cận của Savic đều rất hài lòng với hợp đồng mới của cậu ấy.” Kezman tiết lộ với LaLazioSiamoNoi.

Xác nhận: Milinkovic-Savic chốt CLB thi đấu 5 năm tới - Bóng Đá

 Sau tất cả, Milinkovic-Savic đã chọn ở lại Lazio.

“Chúng tôi mong đợi tương lai tích cực phía trước. Lazio mạnh mẽ bởi vì CLB đã giữ chân tất cả ngôi sao mùa trước. Họ có một dự án nghiêm túc và khát khao trở lại Champions League. Vì vậy, tất cả mọi người chỉ cần tập trung nỗ lực hết sức mình và làm tất cả những người hâm mộ Lazio hạnh phúc."

Kezman còn khẳng định sự cam kết của Milinkovic-Savic, khi tuyên bố trong hợp đồng mới không có bất kỳ điều khoản phá vỡ nào: Không ai bàn về điều khoản phá vỡ hợp đồng. Sergej rất hạnh phúc ở Rome. Cậu ấy đã ở đây được 3 năm và yêu cả CLB lẫn thành phố."

Theo Daily Mail, hợp đồng mới của Milinkovic-Savic có thời hạn đến năm 2023. 

Nam Tan | 16:10 03/10/2018