Xác sống vật vờ giữa vườn cúc họa mi, đố ai không sốc tận óc khi xem loạt khoảnh khắc này

Tuổi Teen 04/12/2018 - 13:27

Sau khi được chia sẻ, không ít người bày tỏ sự sợ hãi với ý tưởng có một không hai của chủ nhân bộ ảnh.

Sau loạt ảnh trai đẹp, gái xinh thả dáng bên cúc họa mi, mới đây dân mạng đang đổ dồn sự quan tâm về bộ ảnh xác sống tạo dáng bên loài hoa báo đông. Theo đó, chỉ với 7 bức ảnh chủ nhân của chúng đã khiến người xem sốc nặng không nói lên lời.

Xác sống vật vờ giữa vườn cúc họa mi, đố ai không sốc tận óc khi xem loạt khoảnh khắc này - ảnh 1 Xác sống vật vờ giữa vườn cúc họa mi, đố ai không sốc tận óc khi xem loạt khoảnh khắc này - ảnh 2 Xác sống vật vờ giữa vườn cúc họa mi, đố ai không sốc tận óc khi xem loạt khoảnh khắc này - ảnh 3 Xác sống vật vờ giữa vườn cúc họa mi, đố ai không sốc tận óc khi xem loạt khoảnh khắc này - ảnh 4
Xác sống xuất hiện trong vườn cúc họa mi khiến ai nhìn cũng phải giật mình.

Trong ảnh, nhân vật chính hóa thân thành xác sống, trang điểm không khác phim kinh dị rồi vô tư đi lại giữa vườn cúc. Đặc biệt, ở tấm ảnh cuối là khoảnh khắc một cô gái trẻ đang vô tư tạo dáng nhưng không hề biết phía sau mình đang có một sinh vật khát máu.

Ngay khi chia sẻ, hình ảnh nhận về rất nhiều quan tâm. Bên cạnh bình luận bày tỏ "phục sát đất" về ý tưởng, không ít người cho rằng hết muốn ra vườn cúc họa mi sau khi nhìn loạt hình này.

Xác sống vật vờ giữa vườn cúc họa mi, đố ai không sốc tận óc khi xem loạt khoảnh khắc này - ảnh 5
Xác sống vật vờ giữa vườn cúc họa mi, đố ai không sốc tận óc khi xem loạt khoảnh khắc này - ảnh 6
Xác sống vật vờ giữa vườn cúc họa mi, đố ai không sốc tận óc khi xem loạt khoảnh khắc này - ảnh 7
Sau bộ ảnh này, không biết các bạn trẻ còn cho ra những khoảnh khắc để đời nào nữa?

"Trời ơi, nhìn như phim kinh dị ấy. Công nhận, ai lên ý tưởng và hóa trang cho bộ ảnh này chắc ngoài đời tính cách dị phải biết", "Em đã không còn mơ tưởng chụp cúc hoạ mi khi nhìn bức ảnh này",... là những bình luận để lại.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh "dị" của các bạn trẻ bên cúc họa mi. Cách đây hơn 1 tuần, dân mạng cũng từng đổ dồn sự quan tâm về 2 chàng trai tạo dáng lạ bên loài hoa báo đông. 

Xác sống vật vờ giữa vườn cúc họa mi, đố ai không sốc tận óc khi xem loạt khoảnh khắc này - ảnh 8 Xác sống vật vờ giữa vườn cúc họa mi, đố ai không sốc tận óc khi xem loạt khoảnh khắc này - ảnh 9
Những hình ảnh tạo dáng phản cảm của 2 chàng trai bên cúc hoa mi từng nhận về không ít gạch đá.

Thay vì diện trang phục lịch sự, nam chính lại chọn những bộ đồ không hợp thời trang cùng cách tạo dáng khó lòng chấp nhận được.

Đa phần người xem cho rằng cúc họa mi là loài hoa tượng trưng cho sự dịu dàng, thanh khiết nhưng cách thể hiện ý tưởng của anh chàng này lại làm mất đi nét đẹp vốn có của nó.

Xác sống vật vờ giữa vườn cúc họa mi, đố ai không sốc tận óc khi xem loạt khoảnh khắc này - ảnh 10 Yolo
Sốc toàn tập trước loạt ảnh mặc váy liếm hoa của các chàng trai bên sắc trắng cúc họa mi


T.H
Theo Vietnamnet

Tuổi Teen