Xách vali đồ hiệu đến trường quay ''Tình yêu và tham vọng'', Lã Thanh Huyền gây choáng về độ

Giải trí 20/07/2020 - 20:40

TPO - Để xuất hiện thật sang chảnh và sành điệu, cô nàng Tuệ Lâm trong bộ phim “Tình yêu và tham vọng” được nữ diễn viên Lã Thanh Huyền đầu tư cả vali đồ hiệu cho mỗi cảnh quay trên sóng truyền hình.

Xách vali đồ hiệu đến trường quay ''Tình yêu và tham vọng'', Lã Thanh Huyền gây choáng về độ - ảnh 1 Lã Thanh Huyền

Trở lại với màn ảnh nhỏ sau nhiều năm bận việc kinh doanh và chăm lo cho tổ ấm, Lã Thanh Huyền gây ấn tượng với vai “phó tổng” Tuệ Lâm trong bộ phim “Tình yêu và tham vọng” đang phát sóng trên VTV3.

Xách vali đồ hiệu đến trường quay ''Tình yêu và tham vọng'', Lã Thanh Huyền gây choáng về độ - ảnh 2 Lã Thanh Huyền có lần trở lại ấn tượng với phim Việt trong một vai diễn phản diện cá tính, đầy nội tâm.

Trong phim, Tuệ Lâm là con gái của một nhà tài phiệt, phó tổng giám đốc của một tập đoàn lớn với tính cách có phần tiểu thư, ngạo mạn. Chính vì vậy, hình ảnh của cô nàng trong mỗi lần lên sóng luôn phải thật sang trọng.

Xách vali đồ hiệu đến trường quay ''Tình yêu và tham vọng'', Lã Thanh Huyền gây choáng về độ - ảnh 3 Chiếc váy của Chanel giúp Tuệ Lâm nổi bật ở trời Tây Xách vali đồ hiệu đến trường quay ''Tình yêu và tham vọng'', Lã Thanh Huyền gây choáng về độ - ảnh 4 Bộ đồ trị giá hàng chục triệu của Dior cũng được Lã Thanh Huyền khéo léo phối cùng phụ kiện mũ và kính. Xách vali đồ hiệu đến trường quay ''Tình yêu và tham vọng'', Lã Thanh Huyền gây choáng về độ - ảnh 5 Từ chối nói về số tiền chi cho phục trang nhưng nữ diễn viên bật mí cô đã mua khoảng 100 bộ đồ mới, hầu hết đều là thiết kế đến từ những thương hiệu lớn

Trên trang facebook cá nhân, nữ diễn viên “Blog nàng dâu” hài hước chia sẻ: “Khi hết vai, chở 4 chuyến xe về nhà mới hết được va li đựng quần áo”. Lã Thanh Huyền khẳng định rằng quan điểm của cô là đầu tư cho hình ảnh, cho vai diễn thật trọn vẹn để xuất hiện trước khán giả một cách hoàn hảo nhất.

Ngọc Ánh