Xăm bức thư của con gái, ảnh gia đình lên cơ thể

Thời trang 01/10/2020 - 22:15

Thợ xăm Phong Nhã cho biết nhiều khách hàng tìm đến anh với mong muốn lưu giữ kỷ niệm gia đình.

Xăm bức thư của con gái, ảnh gia đình lên cơ thể - ảnh 1 Xăm bức thư của con gái, ảnh gia đình lên cơ thể - ảnh 2

Việc cha xăm nét chữ nguệch ngoạc của con gái 4 tuổi lên bắp tay mới đây nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng. Quân Hoàng - thợ xăm trực tiếp cho người cha - chia sẻ với Zing: "Tôi không gặp nhiều khó khăn khi xăm tác phẩm này. Điều khó nhất là giữ nét không được quá thẳng, hơi run rẩy để thể hiện đúng tinh thần trẻ con tập viết. Đây như món quà ý nghĩa dành tặng cho anh Tuấn Anh và con gái Hà An". Ảnh: blackbeartattoo.

Xăm bức thư của con gái, ảnh gia đình lên cơ thể - ảnh 3 Xăm bức thư của con gái, ảnh gia đình lên cơ thể - ảnh 4

Về chủ đề gia đình, Lưu Phong Nhã (bên phải) - nam thợ xăm nổi tiếng Hà Nội từng đoạt giải NewSchool, Best of Day - cũng có nhiều nhiều kinh nghiệm. "Ảnh phía trên là tôi xăm lại kỷ niệm gia đình cho một khách hàng. Tôi buộc phải thiết kế lại bởi hình gốc cũ lắm rồi". Ảnh: NVCC, blackbeartattoo.

Xăm bức thư của con gái, ảnh gia đình lên cơ thể - ảnh 5

Khách hàng có tên Duy Anh tìm đến Phong Nhã để xăm phiếu bé ngoan của con 3 tuổi lần đầu nhận được ở trường mẫu giáo. Tác phẩm này dựa theo đúng hình ảnh gốc. Ảnh: blackbeartattoo.

Xăm bức thư của con gái, ảnh gia đình lên cơ thể - ảnh 6

"Đây là hình xăm của 3 chị em ruột. Họ thể hiện cá tính riêng qua mỗi tác phẩm. Tôi là người gợi ý và thiết kế cho họ. Dù trông dễ thương, nó vẫn thể hiện được sự gắn kết bền chặt trong gia đình", Nhã kể lại kỷ niệm khó quên. Ảnh: blackbeartattoo.

Xăm bức thư của con gái, ảnh gia đình lên cơ thể - ảnh 7

Bên cạnh đó, nhiều người cha cũng muốn lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa khi chào đón sự xuất hiện của 2 cô con gái trên đời. Lắng nghe ý tưởng của khách hàng, thợ xăm đã thiết kế và biến nó thành câu chuyện. Dòng chữ "I'm by your side" giống như lời khẳng định cha sẽ ở bên các con. Ảnh: blackbeartattoo.

Xăm bức thư của con gái, ảnh gia đình lên cơ thể - ảnh 8

Một tác phẩm khác khiến Phong Nhã tâm đắc là hình xăm bàn tay và bàn chân đặt cạnh nhau được phủ kín bởi các con số ý nghĩa. Đây là ý tưởng của một khách hàng mong muốn lưu giữ khoảnh khắc chào đón con lọt lòng. Ảnh: blackbeartattoo.

Người đàn ông xăm kín hình Simpsons trên lưng Michael Baxter đã xăm 203 hình nhân vật Simpsons, mất khoảng 130 giờ để hoàn thành.