Á hậu Hoàng My diện áo dài khoe sắc cùng Hoa khôi xứ Huế Ngọc Trân

05/09/2018 - 11:45 - Nguồn: doanhnghiepvn.vn Yêu cầu xóa tin
Á hậu Việt Nam 2010 - Hoàng My (phải) đến ủng hộ Hoa khôi Du lịch Huế - Ngọc Trântại showroom áo dài của cô tại Sài Gòn

Á hậu Việt Nam 2010Hoàng My (phải) đến ủng hộ Hoa khôi Du lịch Huế Ngọc Trântại showroom áo dài ở Sài Gòn. Dù là cô gái thuộc tuýp hiện đại, Hoàng My vẫn dành nhiều tình yêu cho tà áo dài của dân tộc.

Ngọc Trân tận tình hỗ trợ Hoàng My lựa chọn những trang phục áo dài phù hợp với vóc dángcủa đàn chị. Nàng thơ xứ Huế cho biết tình yêu cùng thời gian trải nghiệm áo dài xứ Huế đã giúp cô hiểu được giá trị của trang phục này cũng như cách lựa chọn sao cho phù hợp.

Ngọc Trân tận tình hỗ trợ Hoàng My lựa chọn những trang phục áo dài phù hợp với vóc dángđàn chị.

Cả hai người đẹp đều yêu thích tà áo dài cókiểu dáng truyền thống, gam màu tươi sáng.

Cả hai người đẹp đều yêu thích tà áo dài cókiểu dáng truyền thống, gam màu tươi sáng.Chi tiết cổ tròn, chít eo vừa phải tạo sự thoải mái, phù hợp với cáccô gái.

Hoàng My cùng Ngọc Trân cùng

Hoàng My cùng Ngọc Trân ngẫu hứng thực hiện một bộ ảnh.Họthu hút sự chú ý của người đi đường.

Á hậu Hoàng My diện áo dài khoe sắc cùng Hoa khôi xứ Huế - 4

Ngọc Trân chia sẻ thêm,chính áo dài giúp cô tự tin hơn mỗi lần xuống phố. 'Tôi nghĩ mang áo dài dạo phố là cách truyền tình yêu, cảm hứng đến người phụ nữ Việt, giúp họ nhận ra vẻ đẹp của áo dài. Đây cũng là cách quảng bá quốc phục dân tộc đến với các du khách nước ngoài'.

Á hậu Hoàng My diện áo dài khoe sắc cùng Hoa khôi xứ Huế - 5

Hai chị em thân thiết với nhau trên phố.

Á hậu Hoàng My diện áo dài khoe sắc cùng Hoa khôi xứ Huế - 6

Hoàng My sinh năm 1988, từng giành ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2010 (năm Ngọc Hân đăng quang). Cô là người đẹp đầu tiên được đại diện Việt Nam tham gia hai cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới: Miss Universe2011 và Miss World 2012.

Á hậu Hoàng My diện áo dài khoe sắc cùng Hoa khôi xứ Huế - 7

Hoàng My đảm nhận vai trò ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhưng sớm rút lui vì những ồn ào liên quan phát ngônsau đêm thi bán kết.

Á hậu Hoàng My diện áo dài khoe sắc cùng Hoa khôi xứ Huế - 8

Ngọc Trân đăng quangHoa khôi Du lịch Huế 2015. Cô dự thi Hoa hậu Việt Nam 2016, nhận được nhiều đánh giá cao nhưng xin rút lui trước vòng chung kết. Hiện ngoàiphát triển sự nghiệp và xây dựng cho mình một thương hiệu áo dài, chương trìnhẩm thực và du lịch mang tên "Nàng thơ xứ Huế" của cô sẽ được ra mắt trên các kênh online của Việt Nam và Hàn Quốc.