Xe đón dâu Mercedes Maybach của Công Phượng là mẫu siêu sang, hàng hiếm, giá chục tỷ đồng

Giải trí 03/12/2020 - 10:08

Ngay từ khi ra mắt, các phiên bản Mercedes Maybach luôn được giới đam mê công nghệ xe hơi săn đón.

8h sáng nay (3/12), Công Phượng và đoàn nhà trai chính thức lên đường đi đón dâu. Được biết, đoàn sẽ đi hơn 50km tới TP. Vinh (Nghệ An), đón cô dâu Viên Minh và gia đình nhà gái tại khách sạn. Đoàn nhà gái có khoảng 50 người, đã có mặt tại Vinh từ sớm.

Xe đón dâu Mercedes Maybach của Công Phượng là mẫu siêu sang, hàng hiếm, giá chục tỷ đồng - ảnh 1

Công Phượng - Viên Minh trong lễ đón dâu sáng nay

Với những hình ảnh trong lễ đón dâu được hé lộ có thể thấy Công Phượng sáng nay đã lựa chọn chiếc xe Mercedes Maybach để rước Viên Minh về dinh. Chiếc xe trang trí khá đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng. Qua tìm hiểu được biết, siêu xe này có giá trị không hề nhỏ.

Xe đón dâu Mercedes Maybach của Công Phượng là mẫu siêu sang, hàng hiếm, giá chục tỷ đồng - ảnh 2

Không chỉ cuốn hút bởi thiết kế ngoại nội thất xa hoa, Mercedes Maybach còn được ưa chuộng bởi hàng loạt công nghệ tiện nghi, an toàn bậc nhất. Bởi vậy, ngay từ khi ra mắt, các phiên bản Mercedes Maybach luôn được giới đam mê công nghệ xe hơi săn đón.

Xe đón dâu Mercedes Maybach của Công Phượng là mẫu siêu sang, hàng hiếm, giá chục tỷ đồng - ảnh 3

Tại Việt Nam, Mercedes-Benz Maybach được cho là mẫu xe siêu sang hot nhất trong khoảng thời gian dài.

Đáng nói, màu sắc của xe được nhiều người Việt lựa chọn mua hầu hết là màu đen, rất ít người chọn màu trắng, đó là lý do khiến cho Maybach trắng trở thành chiếc xe 'hàng hiếm' trong làng xe Việt. Cùng một dòng xe, nhưng với ngoại thất màu trắng, nó sẽ có giá cao hơn vài trăm triệu.

Trên thị trường một số phân khúc của Mercedes Maybach có giá như sau: Maybach S650 có giá xấp xỉ 15 tỷ đồng; Maybach S560 4Matic 2018 có giá bán 11,1 tỷ đồng; Maybach S450 có giá khoảng 7,5 tỷ đồng.