Xe ga Yamaha NVX phiên bản mới có gì ''đấu'' lại Honda Airblade?

Xe 02/11/2020 - 18:21

Yamaha NVX phiên bản mới 2021 được thay đổi về diện mạo và bổ sung thêm nhiều công nghệ đáng giá. Tuy nhiên, xe chỉ còn phiên bản 155cc tại thị trường Việt Nam.

Xe ga Yamaha NVX phiên bản mới có gì ''đấu'' lại Honda Airblade? - ảnh 1

Hãng xe máy Nhật Bản vừa giới thiệu mẫu NVX phiên bản mới vào chiều 2/11. Mẫu xe ga chỉ còn phiên bản 155 VVA, phiên bản 125cc đã dừng bán tại Việt Nam vì khó cạnh tranh doanh số với Honda AirBlade. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)

Xe ga Yamaha NVX phiên bản mới có gì ''đấu'' lại Honda Airblade? - ảnh 2

Điểm thay đổi dễ nhận thấy trên NVX 155 phiên bản mới là thiết kế mềm mại hơn ở phần đầu xe. Ngoài ra, Yamaha đã bổ sung thêm cho mẫu xe này một khe hút gió nhỏ ở vị trí trung tâm. Phần quây gió 2 bên cũng có thêm khe thoát gió.(Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)

Xe ga Yamaha NVX phiên bản mới có gì ''đấu'' lại Honda Airblade? - ảnh 3

Phần đuôi và gân ở thân xe cũng đã được tinh chỉnh lại gọn gàng hơn. Đây có thể là xu hướng mới của những chiếc xe máy Nhật, cũng như 'đối thủ' Honda Airblade 2020. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)

Xe ga Yamaha NVX phiên bản mới có gì ''đấu'' lại Honda Airblade? - ảnh 4

Điểm đáng giá nhất của phiên bản NVX lần này đó là có kết nối với phần mềm Y-Connect cho phép người dùng nhận thông báo về cuộc gọi, theo dõi tình trạng xe... Đây là tính năng công nghệ chỉ có trên mẫu xe ga cao cấp Honda SH 2020 tại Việt Nam với My Honda+. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)

Xe ga Yamaha NVX phiên bản mới có gì ''đấu'' lại Honda Airblade? - ảnh 5

Yamaha trang bị cho NVX 155 động cơ Blue Core 155,1cc tích hợp công nghệ van biến thiên (VVA), cho công suất 15,1 mã lực và mô-men xoắn cực đại 13,9 Nm, mạnh hơn đời cũ 0,4 mã lực và 0,1 Nm. Ngoài ra, hãng xe cũng đã tăng kích thước đường kính van nạp và tỉ số nén, đồng thời thiết kế lại rãnh thoát nhiệt động cơ nhằm cải thiện hiệu suất. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)

Xe ga Yamaha NVX phiên bản mới có gì ''đấu'' lại Honda Airblade? - ảnh 6

Yamaha Việt Nam phân phối NVX 155 VVA với 5 tùy chọn màu sắc (xanh, đỏ, đen, cam xám, vàng đồng/đen). Xe có giá bán 53 triệu đồng, thấp hơn 3 triệu so với đối thủ Honda Airblade phiên bản cao nhất là 56,39 triệu đồng. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)