Xe máy phóng như bay trong ngõ gây tai nạn cho trẻ nhỏ, nhưng gây chú ý hơn cả lại là ''bàn tay hư'' của người phụ nữ đến xem

Pháp Luật 28/04/2021 - 16:15

Đã không giúp được gì cho nạn nhân, người phụ nữ mặc áo vàng lại lặng lẽ cầm lấy chiếc điện thoại mà nạn nhân đánh rơi rồi nhanh chân lủi mất.

Theo đoạn camera an ninh gần hiện trường ghi lại được cho thấy, một người phụ nữ chở con nhỏ và một người phụ nữ khác ngồi sau xe thì bất ngờ xảy ra va chạm với thanh niên đi ngược chiều.

Cú va chạm khá mạnh khiến cả 3 người ngã văng xuống đường. Khi thấy xảy ra tai nạn, những người dân xung quanh đã lao tới hỏi thăm và đỡ họ dậy, xem xét tình hình. Đặc biệt là tình trạng của em bé nhỏ sau cú va chạm.

Thế nhưng đáng nói, giữa lúc bối rối như vậy, một người phụ nữ trung niên mặc áo vàng, không rõ từ đâu tới, đứng bên ngoài hóng chuyện rồi nhanh chóng lấy luôn chiếc điện thoại ở dưới đường của nạn nhân.

Xe máy phóng như bay trong ngõ gây tai nạn cho trẻ nhỏ, nhưng gây chú ý hơn cả lại là ''bàn tay hư'' của người phụ nữ đến xem - ảnh 1

Người phụ nữ mặc áo vàng mon men đến xem tai nạn

Xe máy phóng như bay trong ngõ gây tai nạn cho trẻ nhỏ, nhưng gây chú ý hơn cả lại là ''bàn tay hư'' của người phụ nữ đến xem - ảnh 2

Nhân lúc không ai để ý, người phụ nữ này nhanh tay "thó" luôn chiếc điện thoại của nạn nhân.

Nhân lúc không ai chú ý, người phụ nữ này đã nhanh chân chuồn mất. Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Phần lớn đều tỏ ra bức xúc trước hành vi "hôi của" xấu xí của người phụ nữ nói trên.

Được biết sự việc xảy ra ở đầu ngõ 14 Mễ Trì Hạ (Hà Nội).

Minh Khôi