Xe Mazda đồng loạt giảm giá trong tháng 7, cao nhất 200 triệu đồng

Xe 11/07/2020 - 14:12

DNVN - Trong tháng 7 này, nhà phân phối THACO đồng loạt giảm giá bán các mẫu xe Mazda tại thị trường Việt Nam. Đáng chú ý, Mazda CX-8 có mức giảm cao nhất lên tới 200 triệu đồng.

>> DÒNG BÀI HOT: BẢNG GIÁ XE

Trong bối cảnh nền kinh tế vẫn còn chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19, Chính phủ đã đưa ra nhiều gói hỗ trợ và khuyến khích doanh nghiệp hành động trong tháng khuyến mại tập trung Quốc gia nhằm mục tiêu kích cầu nền kinh tế.

Hưởng ứng điều này, THACO đã đàm phán và có được sự hỗ trợ từ các đối tác toàn cầu đồng thời nâng cao tự động hóa trong sản xuất, tiết giảm chi phí để có mức giá bán đặc biệt ngay cả khi chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ được áp dụng, nhằm tiếp tục đồng hành, chia sẻ với khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn.

Theo đó, Thaco điều chỉnh giá bán cho toàn bộ các mẫu xe Mazda, chính thức thiết lập mặt bằng giá cạnh tranh hơn cho thương hiệu xe Nhật tại thị trường Việt Nam, mức giảm cao nhất lên đến 200 triệu đồng và chính thức được áp dụng từ tháng 7/2020.

Xe Mazda đồng loạt giảm giá trong tháng 7, cao nhất 200 triệu đồng - ảnh 1

Mazda CX-8.

 

Đây là một tín hiệu vui cho nhiều khách hàng quan tâm đến dòng xe Mazda bởi ngoài việc điều chỉnh mức giá mới tốt nhất trong phân khúc SUV và sedan cỡ trung, khách mua xe còn được nhận thêm nhiều quà tặng hấp dẫn từ Đại lý bên cạnh việc hưởng lợi từ chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ. Đáng nói, khách hàng không phải chờ đợi bởi xe có sẵn giao ngay với đa dạng màu sắc lựa chọn, đặc biệt còn có cơ hội sở hữu màu Premium trên tất cả phiên bản.

Cụ thể, Mazda CX-8 là cái tên được điều chỉnh giá mạnh nhất với mức giảm lên đến 200 triệu đồng. Kết quả, khung giá để sở hữu mẫu SUV 7 chỗ hiện chỉ còn khởi điểm từ 999 triệu đồng. Trong khi đó, New Mazda CX-5 - "Top 10 xe SUV của năm 2020" được giảm giá bán lên đến 120 triệu, đưa giá khởi điểm để sở hữu SUV 5 chỗ xuống còn 819 triệu đồng (động cơ 2.0L) và chỉ 899 triệu đồng (động cơ 2.5L). Đặc biệt, khách hàng sở hữu bộ đôi SUV đẳng cấp của Mazda trong tháng 7 còn có cơ hội nhận thêm bộ quà tặng chính hãng có giá trị từ Đại lý.

Với các mẫu xe sedan hiện hữu bao gồm New Mazda2, All-New Mazda3, Mazda2, Mazda3, Mazda6, mức giảm giá cao nhất lên đến 70 triệu đồng. Cụ thể, với New Mazda2, giá bán được điều chỉnh lên đến 50 triệu đồng, đưa giá khởi điểm để sở hữu mẫu xe cỡ B nhiều công nghệ và thiết kế trẻ trung xuống còn 479 triệu đồng. Với mức giá hiện tại, New Mazda2 là một trong những mẫu xe có giá bán hấp dẫn bậc nhất phân khúc B.

Đối với All-New Mazda3 - “Thiết kế xe đẹp nhất thế giới năm 2020” – mức giảm giá được ấn định lên đến 50 triệu đồng. Như vậy, chỉ khởi điểm từ 669 triệu đồng là khách hàng đã có thể sở hữu mẫu xe sedan cỡ C được yêu thích bậc nhất phân khúc và được tặng thêm bộ phụ kiện trị giá 25 triệu đồng.

>> Xem thêm: Bảng giá xe Isuzu tháng 7/2020: Ưu đãi hấp dẫn

Tiếp đến là Mazda6 giảm giá bán cao nhất đến 70 triệu đồng, đưa giá bán khởi điểm của mẫu sedan cao cấp cỡ D ngang bằng với các mẫu xe cỡ C trên thị trường. Mazda2 giảm giá bán tới 65 triệu đồng.

>> Xem thêm: XE HOT (10/7): Bảng giá ôtô Honda tháng 7, chi tiết xe máy 1,2 tỷ đồng tại Việt Nam

Riêng mẫu sedan mới nhất New Mazda6 có giá bán khởi điểm từ 889 triệu đồng sẽ được nhận ưu đãi lên đến 20 triệu đồng trong tháng 7. Đặc biệt, New Mazda6 là mẫu xe duy nhất trong phân khúc có mức giá lăn bánh hấp dẫn nhờ được hưởng lợi thế về phí trước bạ.

>> Xem thêm: Bảng giá xe Infiniti tháng 7/2020: Cao nhất 6,999 tỷ đồng

Với nhóm xe Sport, mẫu xe All-New Mazda3 Sport có mức giảm giá cao nhất lên đến 70 triệu đồng, đưa giá khởi điểm để sở hữu mẫu xe cá tính và quyến rũ xuống còn 699 triệu. Đáng chú ý, Mazda2 Sport Luxury nhận mức giảm cao nhất là 85 triệu, đưa giá khởi điểm của xe chỉ còn 519 triệu đồng, ngang bằng với New Mazda2 Sport Deluxe thế hệ mới, tăng thêm lựa chọn cho khách hàng ưa chuộng xe cỡ B.

>> Xem thêm: Bảng giá xe Ssangyong tháng 7/2020: Cao nhất 1,45 tỷ đồng

Cuối cùng là Mazda BT-50 với mức giảm giá lên tới 35 triệu đồng, chính thức trở thành mẫu xe có giá bán hấp dẫn nhất phân khúc Pick-up khi khách hàng chỉ phải chi trả từ 569 triệu đồng để sở hữu bán tải thương hiệu Nhật đa năng và mạnh mẽ.

Xe Mazda đồng loạt giảm giá trong tháng 7, cao nhất 200 triệu đồng - ảnh 2
Phùng Trang (Theo Zing)