Xe tải va chạm với xe khách, 8 người thương vong

Xe 27/02/2021 - 14:18

Lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ tai nạn giữa xe tải và xe khách 16 chỗ chở người dân đi lễ chùa khiến 8 người thương vong.

Xe tải va chạm với xe khách, 8 người thương vong - ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn

Trưa 27/2, ông Phan Bạch Đằng – Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh Bạc Liêu cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn khiến 1 người tử vong, 7 người bị thương.

Theo đó, vào khoảng hơn 5h cùng ngày trên tuyến đường Quản lộ Phụng Hiệp - Cà Mau (đoạn cách cầu Đìa Muồng, thuộc xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long, Bạc Liêu) đã xảy ra một vụ tai nạn giữa xe tải mang BKS 51D-38439 và xe khách 16 chỗ (chưa rõ BKS).

Lúc này, chiếc xe khách 16 chỗ được người dân thuê đi lễ chùa ở Bạc Liêu và Sóc Trăng, đang đậu ở lề đường thì không may xảy ra va chạm với xe tải chạy cùng chiều hướng Cà Mau – Phụng Hiệp. Lúc xảy ra tai nạn trên xe có 8 người.

Hậu quả làm 1 người chết, 7 người bị thương. Tại hiện trường cả 2 xe đều bị hư hỏng nặng nằm cách nhau khoảng 30m dưới mương nước cạnh ruộng lúa.

Vụ tai nạn khiến 2 xe văng xuống mương nước và ruộng lúa. Tại hiện trường vụ tai nạn, hàng hóa của xe tải và đồ đạc của người đi trên xe 16 chỗ văng tung tóe.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng đã có mặt để ứng cứu và đưa người bị thương về Trung tâm Y tế huyện Phước Long cấp cứu. Nhiều trường hợp bị thương nặng đã được sơ cứu và chuyển lên bệnh viện Bạc Liêu và Cần Thơ.

Lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Nguồn: http://danviet.vn/xe-tai-va-cham-voi-xe...Nguồn: http://danviet.vn/xe-tai-va-cham-voi-xe-khach-8-nguoi-thuong-vong-50202127213265280.htm